Trong lúc quay cảnh bé gái chơi đùa, người đàn ông vô tình bắt gặp chú chó Buddy Mercury mình nhận nuôi có hành động khó tin: Chú chó vừa đàn vừa hát cho bé gái nhảy.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, chú chó vừa chơi đàn piano vừa hát cho bé gái nhảy. “Chắc kiếp trước chú chó biết đàn và hát, thấy anh chàng mỗi lần bàn chân bấm trúng phím đàn lại hú lên 1 tiếng. Coi mà vừa buồn cười chú chó, lại thấy em bé nhảy quá đáng yêu”, một người xem bình luận.
Video ghi lại cảnh chú chó vừa chơi đàn piano vừa hát cho bé gái nhảy:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chú chó vừa chơi đàn vừa hát cho bé gái nhảy

– Đàn và hát chứ! Cưng xỉu!
– Vừa đánh đàn ổng vừa hát mới ghê, haha.
– Chú chó giống tự đàn tự hát quá vậy.
– Chắc kiếp trước chú chó biết đàn và hát, thấy anh chàng mỗi lần bàn chân bấm trúng phím đàn lại hú lên 1 tiếng. Coi mà vừa buồn cười chú chó, lại thấy em bé nhảy quá đáng yêu.
– Nhiều chú chó rất thông minh.
– Em đốm này có máu nghệ sĩ quá trời quá đất. Nhìn em đàn hát thấy cưng ghê.
– Ngủ dậy đọc bài này mà cười sặc á, hài hước dễ thương quá.
– Mọi người có tin là có những con chó hiểu được ý người và một số chuyện không. Đặc biệt là chó cỏ.

Khám phá: Tiếng chó tru: Tâm linh hay khoa học?

Theo tín ngưỡng dân gian Việt Nam được lưu truyền cho đến ngày nay, những hiện tượng khác thường thường gắn liền với tín ngưỡng tâm linh. Người xưa tin rằng chó là sinh vật đặc biệt có khả năng nghe và nhìn thấy những thứ mà mắt người không thể nhìn thấy. Truyền thuyết kể rằng khi chó tru liên tục vào ban đêm, người xưa sẽ nói với nhau rằng chúng nhìn thấy ma quanh nhà.

Khi con chó của bạn tru lên với âm thanh to, xa, kèm theo đó là cái nhìn xa xăm vào một góc tối, đó là lúc bạn nên cẩn thận. Con chó có thể muốn nói với bạn nhiều điều hơn là làm phiền bạn!

Video: Chú chó vừa chơi đàn vừa hát cho bé gái nhảy
Ảnh: internet

Hiện tượng chó hú cũng được các nhà khoa học giải thích là do chính con chó gây ra. Bộ não của chó có cấu trúc cảm xúc giống như mỗi chúng ta, thậm chí chúng còn có hormone oxytocin – loại hormone liên quan đến tình cảm và tình yêu.

Theo các chuyên gia, chó trải qua các giai đoạn phát triển nhanh hơn người bình thường. Chó phát triển cảm xúc khi được 4-6 tháng tuổi. Khi đó, não của chúng có những cảm xúc tương ứng với một em bé 2 tuổi rưỡi. Ở độ tuổi đó, chắc hẳn ai cũng đã có sẵn những cảm xúc cơ bản: vui, sợ hãi, giận dữ, vui sướng, đau đớn, đau khổ, thậm chí là yêu thương…

Ngược lại, tất nhiên loài chó không thể có được những cảm xúc này. Những cảm xúc ở mức độ phức tạp hơn, chỉ xuất hiện ở con người như tội lỗi, tự hào, xấu hổ hay khinh thường…