Liên tục bị chuột trêu người chú chó nổi đoá, nhưng cuối cùng chú chó cũng tóm được con chuột gian manh.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh chú chó nổi đoá vì bị chuột trêu ngươi. Sau một hồi nồi đoá vì liên tục bị chuột trêu người, chú chó cuối cùng cũng tóm được con chuột gian manh.
Video ghi lại cảnh chú chó nổi đoá vì bị chuột trêu ngươi:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chú chó nổi đoá vì bị chuột trêu ngươi

– Em tí ngày càng nhây, càng lờn, trả giá đắt luôn.
– Con chuột thấy nguy hiểm mà vẫn cứ ló đầu ra để bị bắt, lạ nhỉ ?
– Có những chuyện sai lầm 1 lần vĩnh viễn không có cơ hội sai lần thứ 2.
– Siêu giỡn nhây và cái kết đắng lòng.
– Xem đi xem lại không nhịn nổi cười.
– Chó đa năng khỏi cần nuôi mèo nữa.
– Do có người đẩy chuột cho tập chó bắt chứ chuột bản tính khi gặp nguy hiểm nó sẽ nấp rất lâu bớt động nó mới ra đoạn cuối chuột chui ra quá thân là bất thường.

Khám phá: Những điều thú vị về loài chuột

Chuột được biết đến là loài nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh; là biểu tượng của tài lộc và khả năng sinh sản. Một số người cũng cảm thấy sợ hãi trước những loài gặm nhấm có phần đáng sợ khi nhìn thấy chúng.

Tuy nhiên, chuột cũng có nhiều điều thú vị có thể bạn sẽ yêu thích loài gặm nhấm này hơn.

Chuột sơ sinh bị mù hoàn toàn vì khi sinh ra chúng không thể mở mắt được. Nhưng ngay cả khi trưởng thành, chuột bị mù màu hoàn toàn do thói quen sinh hoạt chủ yếu hoạt động về đêm nên thị lực của chúng rất kém. Chúng chỉ có thể nhìn thấy hai màu: đen và trắng.

Video: Chú chó nổi đoá vì bị chuột trêu ngươi
Ảnh: internet

Thính giác của chuột rất tốt: Chúng có thể nghe được các âm thanh trong phạm vi siêu âm. Khi giao tiếp với nhau, chuột tạo ra cả âm thanh bình thường (âm thanh con người có thể nghe được) và âm thanh siêu âm (âm thanh mà tai con người không thể nghe được).

Chuột ngủ rất nhiều, hơn 12 tiếng/ngày. Riêng chuột chù có thể ngủ tới 16 tiếng mỗi ngày.

Đuôi của chuột có thể dài gần bằng thân của nó. Chiếc đuôi giúp chúng giữ thăng bằng khi di chuyển trên cành cây hay địa hình hẹp.

Chuột có “lối sống” gọn gàng và khá sạch sẽ. Có một thực tế là chuột sạch hơn mèo hoặc chó; chúng dành vài giờ để làm sạch bản thân và đồng loại. Khi được thuần hóa hoặc nuôi làm thú cưng, chuột cũng biết chia tổ thành nhiều khu vực khác nhau để ăn, ngủ và dọn dẹp.