Nhìn thấy chủ nhân từ xa, chú ngỗng hớn hở vừa kêu vang thể hiện sự vui mừng vừa chạy lại đón chủ nhân.

Mới đây, hình ảnh chú ngỗng hớn hở chạy lại đón chủ nhân trong khung cảnh băng tuyết trắng xóa đã sưởi ấm trái tim của bao người. Ai cũng cho rằng chú ngỗng thật thông minh và biết cách thể hiện tình cảm với chủ. Sau khi đoạn video được đăng tải đã nhanh chóng nhận được tình cảm yêu mến của người xem.
Video ghi lại khoảnh khắc chú ngỗng “hớn hở” chạy lại đón chủ nhân:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về chú ngỗng “hớn hở” chạy lại đón chủ nhân

– Đó là một hình ảnh đẹp. Không có gì kỳ diệu hơn một con vật trò chuyện với con người, thể hiện tình yêu và sự tin tưởng của cả hai bên.
– Bạn có nghĩ rằng…. Nếu khủng long vẫn còn ở xung quanh thì chúng ta có thể huấn luyện chúng như vậy không? Giống như liệu họ có đủ thông minh để đào tạo không?
– Thật là một con ngỗng trung thành !
– Tôi thích cách họ nói chuyện với nhau! Hãy dành thời gian cho động vật, và chúng có rất nhiều điều để nói! Thật là vui khi biết chúng!

Xem thêm: Những đặc điểm thú vị của loài ngỗng

Ngỗng là loài gia cầm ăn thuần thực vật, chúng thích ăn cỏ, lúa, hoặc cơm trắng.

Nếu để vào máng ăn của con ngỗng tôm, cá hoặc thịt thì từ đó về sau chúng sẽ không bao giờ ăn trong chiếc máng đó nữa. Khi bị ép ăn thịt hay tôm, cá thì ngỗng sẽ ói ra ngoài, chúng thà nhịn đói chứ nhất quyết không chịu ăn thịt, cá…

Video: Chú ngỗng hớn hở chạy lại đón chủ nhân
Ngỗng có khả năng nghe ngóng sự biến chuyển của thời tiết rất tốt (ảnh: Pixabay).

Ngỗng cái sẽ làm nhiệm vụ ấp trứng, còn ngỗng đực canh giữ bên ngoài. Trứng ngỗng nếu con người đụng tay vào sẽ bị thối, do đó người nuôi chỉ dùng các vật dụng để di chuyển trứng vào ổ khi nó bị lăn ra ngoài.

Có thể bạn quan tâm: