Chó mẹ làm bảo mẫu chăm sóc 2 chú mèo con tận tâm khiến trái tim của những yêu động vật cảm thấy ấm áp.

Được biết đến như hai loài động vật đối lập, chó và mèo đôi khi còn xem nhau là “kẻ thù” nhưng ít ai biết rằng chúng hoàn toàn có thể hoà hợp khi những cô chó mẹ sẵn sàng làm nhiệm vụ chăm sóc người bạn khác loài của mình. Dù có phần kỳ lạ nhưng khi nhìn hình ảnh chó mẹ làm “bảo mẫu”, dân tình đều phải “rung rinh” vì sự đáng yêu vô bờ bến của chúng.
Video ghi lại cảnh chó mẹ làm bảo mẫu chăm sóc 2 chú mèo con:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của người xem video chó mẹ làm bảo mẫu chăm sóc 2 chú mèo con

– Thật đáng yêu. Thật là một người mẹ tuyệt vời.
– Giá như con người chúng ta có thể yêu thương bằng một nửa !
– Tuyệt vời, tuyệt vời, chó mẹ. Thật là một khuôn mặt biểu cảm và đáng yêu khi biết rằng “cô ấy đang làm đúng”. Tôi ngày càng yêu tất cả các loài động vật, và hơn thế nữa.
– Con chó và mèo con bây giờ ở đâu? Có ai giúp họ không?

Xem thêm: Chú chó to lớn trở thành bảo mẫu tuyệt vời của bé gái 7 tháng tuổi

Cặp đôi Vanessa Rowe và Ben Wickens ở Stockport, Greater Manchester (Anh) đã nhận nuôi chú chó Harley sau khi họ có một năm khó khăn vì sẩy thai và bệnh tật.

Khi chú chó to lớn có mặt trong cuộc sống của họ, Vanessa, 40 tuổi, cuối cùng đã mang thai. Ban đầu, cặp vợ chồng rất lo lắng về sự xuất hiện của em bé đối với chú chó Harley; nhưng điều khiến cặp đôi ngạc nhiên là ngay khi nhìn thấy em bé, con chó đã “phải lòng” ngay.

Video: Chó mẹ làm bảo mẫu chăm sóc 2 chú mèo con
Chú chó chăm bé Isla như chăm em gái. Cặp đôi này thường nằm ngủ cùng nhau trên ghế sofa, và bé Isla thường ngả đầu vào lòng chú chó Harley để vui đùa (ảnh: Báo Thanh niên).

Theo Daily Express, mỗi khi thấy bé gái khóc, chú chó Harley tức tốc chạy đi báo Vanessa. Harley cũng không ngủ vào ban đêm, mà thường thức canh cho bé Isla ngủ được ngon giấc.

Có thể bạn quan tâm: