Hình ảnh chú cún thư thái nằm ngắm mưa rơi khiến trái tim của những người yêu thú cưng phải ”tan chảy”.

Hình ảnh những chú cún tinh nghịch ắt hẳn không còn xa lạ với chúng ta. Nhưng một chú cún thư thái nằm ngắm mưa rơi một cách ngoan ngoãn như thế này lại khiến nhiều người bất ngờ. Chú cún lặng lẽ nhìn ngắm cảnh vật trong cơn mưa như một cách cảm nhận cuộc sống vậy.
Video ghi lại cảnh chú cún thư thái nằm ngắm mưa rơi:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Chú chó cực chill ngồi ngắm cảnh hoàng hôn trong lần đầu tiên đi máy bay

Với việc thường xuyên di chuyển trên máy bay, việc lựa chọn chỗ ngồi không còn xa lạ với những “hành khách trên không”. Ai cũng muốn chọn những vị trí ngồi phù hợp với nhu cầu của mình. Nhưng tuyệt vời nhất vẫn là hàng ghế cạnh cửa sổ của máy bay. Không gì có thể so sánh được với việc có thể ngắm nhìn những đám mây và khung cảnh thiên nhiên từ độ cao hơn 10.000m so với mặt đất; điều đó thật sự kỳ diệu. Chú chó con Louie đã trải qua cảm giác hồi hộp và phấn khích; khi nhìn ra cửa sổ trong chuyến bay đầu tiên của mình.

Chú chó con Louie Golden Retriever đã tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất trong chuyến bay chiều. Chủ nhân của chú chó đã nhanh chóng chụp được khoảnh khắc chú chó rất thích thú nhìn ra cửa sổ khi mặt trời bắt đầu lặn. Chắc chắn khung cảnh lãng mạn đó chú chó sẽ không bao giờ quên.

Video: Chú cún 'thư thái' nằm ngắm mưa rơi
Chủ nhân của chú chó chia sẻ, thật may mắn khi chuyến bay của chúng tôi đã cất cánh đúng vào lúc hoàng hôn. Chú chó của tôi đã rúc vào lòng tôi để ngắm mặt trời lặn qua cửa sổ. Thật là một cảnh đẹp! (ảnh: Yan.vn).

Chú chó rất nghe lời và hợp tác với chủ trong suốt quãng đường về nhà. Nó không sủa gây rối trật tự, ảnh hưởng đến những vị khách xung quanh. Các tiếp viên của chuyến bay đó đều rất yêu quý chú chó đáng yêu này. Ngay cả vị khách ngồi ngay bên cạnh Amanda cũng không để ý rằng cô đang ôm một chú chó vào lòng; vì cậu bé vẫn rất ngoan ngoãn.