Chú gấu hưởng thụ nằm thư giãn trong bồn tắm ngoài trời, nó ngâm mình thản nhiên tận hưởng cuộc sống không chút lo nghĩ hay bận tâm.

Thực tế, mỗi chúng ta luôn cần một góc tĩnh lặng nhỏ bé cho riêng mình để thư giãn, để tận hưởng cuộc sống và được sống là chính mình. Từ đó, chúng ta có thời gian để suy ngẫm và rút ra những bài học xứng đáng. Nếu chưa biết tận hưởng cuộc sống như thế nào, bạn có thể học hỏi chú gấu trong video này nhé.
Video ghi lại cảnh chú gấu hưởng thụ nằm thư giãn trong bồn tắm:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả xem video chú gấu hưởng thụ nằm thư giãn trong bồn tắm

– Tôi hoàn toàn thích một con gấu tuyệt đẹp này. Những chú gấu là hiện tượng tuyệt vời và quá đẹp!
– Ôi thật tuyệt vời ! Một cảnh tượng đẹp mắt…
– Những chú gấu rất lộng lẫy! Không có bẫy, không có lồng, bồn tắm và một số thứ cần thiết để thư giãn và tận hưởng!
– Không gì tuyệt vời bằng ngâm mình trong bồn tắm!
– Phải là ngày lễ tình nhân – chỉ cần nhìn vào những cánh hoa hồng!
– Chủ nhân may mắn. Gấu xinh đẹp! Chúa phù hộ cho Mẹ Trái đất của chúng ta !
– Tôi thích cách chú gấu thưởng thức những bông hoa.

Xem thêm: Chú gấu vô tư hưởng thụ cuộc sống

Đôi khi con người chúng ta chỉ cần những góc tĩnh nhỏ bé cho riêng mình để biết được hạnh phúc là giản đơn; để biết được mục đích mình sinh ra và sống,… Mark Hough sống ở California cũng muốn tìm cho mình một khoảng lặng để có thể tạm thời gác lại những âu lo của cuộc sống và anh đã chứng kiến một sự kiện thú vị.

Hôm đó, Mark đang ở khu vườn sau nhà thì bất ngờ phải tiếp một vị khách không mời đến thăm. Theo đó, vị khách lông lá – chú gấu nâu đã trèo qua hàng rào để vào khu vườn của Mark thư giãn. Mặc dù hành động của chú gấu âm thầm và kín đáo; nhưng tất cả đều không thể thoát khỏi cặp mắt của chủ nhà.

Có lẽ vị khách không có ý định làm hại ai trong nhà, nhưng sự xuất hiện của nó khiến trái tim Mark rung động; và anh phải di chuyển vào trong nhà để theo dõi nhất cử nhất động của nó.

Video: Chú gấu hưởng thụ nằm thư giãn trong bồn tắm
Sự tinh tế của chủ nhà đã tạo nên tâm trạng thoải mái, vô tư cho vị khách (ảnh: Sống đẹp).

Sau một hồi tìm hiểu, chú gấu đã ngay lập tức nhảy xuống hồ bơi nước nóng để tận hưởng cảm giác thư thái. Không chỉ vậy, chú gấu này còn rất biết cách tận hưởng cuộc sống; khi đang tắm nó còn đi lấy ly cocktail có sẵn gần đó để uống.

Trong khung cảnh thoáng đãng xen lẫn chút rượu ngon, chú gấu lăn ra ngủ. Dù rất bất ngờ trước mọi chuyện xảy ra; Mark vẫn kịp lấy máy ảnh ra để ghi lại tất cả những khoảnh khắc kỳ lạ nhưng thú vị.