Biểu cảm hưởng thụ hiện rõ của chú cún nằm phơi bụng khi được đắm mình trong làn nước mát vào những ngày nắng nóng khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, hình ảnh chú cún nằm phơi bụng ngâm mình thư giãn trong chậu nước nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Họ cho rằng chú cún thật biết cách hưởng thụ cuộc sống. “Chắc ngày xưa cũng là một rich kid hay tắm bồn sang chảnh”.
Video ghi lại cảnh chú cún nằm phơi bụng ngâm mình:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú cún nằm phơi bụng ngâm mình trong chậu nước

– Sen đâu, qua mát xa cho thiếu gia coi nào.
– Nó đang dìm bọ cho chết ngạt đó.
– Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến tốt quá.
– Mới xem tưởng nồi lẩu nguyên con !
– Chắc ngày xưa cũng là rich kid, hay tắm bồn sang chảnh đây mà… cún có nhiều trò cưng lắm.
– Chú cún kiểu đã đời quá đi.

Khám phá: Hành vi thư giãn ở động vật

Theo thông tin từ wikipedia, hành vi thư giãn ở động vật là những hoạt động, hành vi, động tác, cử động tạo nên sự thoải mái, thư giãn ở động vật. Cảm giác hài lòng, thư thái, giúp duy trì mái tóc, sức lực hay hệ cơ xương và tăng sự thoải mái về thể chất ở động vật.

Video: Chú cún nằm phơi bụng ngâm mình trong chậu nước
Ảnh: internet

Các hành vi thư giãn ở động vật được thực hành ngay từ khi còn nhỏ và ít thay đổi trong quá trình phát triển. Một số hành vi thư giãn có liên quan đến việc bắt đầu giai đoạn nghỉ ngơi; chẳng hạn như chải chuốt, liếm và chải chuốt. Và động vật cũng có những hành vi liên quan đến việc kết thúc giai đoạn nghỉ ngơi như vươn vai; vươn vai để đứng dậy và di chuyển. Đây có thể là sự chuẩn bị cho trạng thái bay hoặc chuẩn bị cho cuộc săn của cơ thể.

Có thể bạn quan tâm: