Cả đàn vịt con xếp hàng ngoan ngoãn bám theo cậu bé thong dong dạo chơi ngoài đường.

Đoạn video ghi lại cảnh cả đàn vịt con ngoan ngoãn bám theo cậu bé thong dong dạo chơi ngoài đường. Ai xem đoạn video dễ thương này cũng phải bật cười khi thấy đàn vịt con tíu tít xếp hàng đi theo cậu bé.
Video ghi lại cảnh đàn vịt con xếp hàng theo cậu chủ xuống phố:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh đàn vịt con xếp hàng theo cậu chủ xuống phố

– Dễ thương quá !
– Đàn vịt hàng ngày được ăn đồ từ cậu chủ mà.
– Cả nhóm này đáng yêu quá!

Khám phá: Một số loài vịt trên thế giới

Vịt là một loài động vật rất thú vị mà chúng ta ít ngờ tới nhất. Ít có loài vật nào biết đi, biết bơi, biết bay như chúng (đối với vịt trời). Ngoài ra, vịt cũng là loài động vật rất buồn cười và phiền phức.

Vịt là tên gọi chung của một số loài chim trong họ Anatidae theo bộ Anseriformes. Những loài này được chia thành nhiều phân họ trong toàn bộ họ Anatidae. Vịt là một loài chim nước, sống ở cả nước ngọt và nước mặn; có kích thước nhỏ hơn so với họ hàng của chúng là ngan, ngỗng, thiên nga.

Video: Đàn vịt con xếp hàng theo cậu chủ xuống phố dạo chơi
Ảnh: Pixabay

Giống vịt lặn thường kiếm ăn trên mặt nước hoặc các vùng nước để chúng có thể bắt mồi mà không cần phải lặn hẳn xuống nước. Ngoài ra, trên cạn cũng là con mồi của chúng. Loài vịt này cũng có một chiếc sừng nằm ở phần mỏ dẹt giúp chúng giữ chặt con mồi và lọc nước ra ngoài.

Một số giống vịt độc đáo như vịt mào, vịt mỏ nhọn; vịt biển cũng có khả năng bắt cá lớn.

Vịt Bắc Kinh có tên khoa học: Anas platyrhynchos domestica; hay Anas peking là một giống vịt nhà được sử dụng chủ yếu để lấy thịt vịt và trứng vịt. Đây là giống vịt thịt nổi tiếng và được nuôi ở nhiều nơi trên thế giới và là nguyên liệu để làm nên món vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng.