Thấy cả gia đình nhà vịt đang thong dong kiếm ăn quanh hồ chú cún núp lùm đi bắt vịt như một thợ săn chuyên nghiệp.

Quan sát đoạn video cho thấy, chú cún núp lùm đi bắt vịt bằng cách bò rạp xuống bãi cỏ và quan sát bầy vịt. Chú cún rất thông minh, nó dường như đã học được cách mà những chú lính đặc công thường luyện tập để thực hiện nhiệm vụ. Hàng động đáng yêu của chú cún núp lùm đi bắt vịt khiến người xem phì cười.
Mời quý độc giả xem video ghi lại khoảnh khắc chú cún núp lùm đi bắt vịt dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Loài chó nào có chiến thuật săn mồi đỉnh cao?

Theo thông tin từ báo Tiền phong, sói lửa là động vật có chiến thuật săn mồi theo bầy đàn tàn độc và nham hiểm, chúng rất hung tợn với tiếng tru rợn người.

Chó sói lửa là loài động vật sống theo bầy đàn lớn như chó rừng Châu Phi, sói xám; khi đi theo bầy, sói lửa rất hung dữ và có những cách săn mồi tàn nhẫn; có thể gây nguy hiểm cho những con thú khác như hổ hoặc báo và thậm chí cả gấu.

Sói lửa là loài động vật săn mồi theo bầy đàn rất tàn độc và nguy hiểm; chúng rất hung dữ với những tiếng hú kinh hoàng. Khi vòng vây khép lại, chúng tấn công con mồi bằng những đòn rất dã man và kỳ dị; hàm răng của sói lửa còn sắc hơn cả dao cạo. Chúng vừa chạy vừa nhe nanh và gầm rú dữ dội.

Video: Chú cún núp lùm đi bắt vịt
Sói lửa nổi tiếng là những chuyên gia săn mồi nguy hiểm và nhanh nhẹn bậc nhất với chiến thuật săn mồi bầy đàn có một không hai gây khiếp sợ cho các loài khác (ảnh: Báo Tiền phong).

Thỉnh thoảng, sói lửa sẽ tấn công cả gấu ngựa và gấu lợn, khi triển khai tấn công gấu; sói lửa sẽ cố gắng chặn và không cho gấu thoát vào hang và phục kích hai chân sau của gấu.

Mặc dù thường xuyên có xung đột với nhau; nhưng sói lửa và sói xám có thể hợp tác để cùng nhau săn và ăn thịt con mồi.

Có thể bạn quan tâm