Chú chó cưng lủi thủi mang tô cơm bị xe cán bẹp dúm đi cất rồi nghĩ: ”Gia tài có mỗi cái bát mà bị cán thành cái đĩa rồi, sao đựng được nhiều cơm đây”.

Mới đây, đoạn video ghi lại một cảnh dở khóc dở cười về chú chó cưng lủi thủi mang tô cơm bị xe cán bẹp dúm đi cất nhận được nhiều tương tác từ cộng đồng mạng. Sau khi xem video nhiều cư dân mạng để lại bình luận thể hiện sự cảm thương với tình huống mà chú cún gặp phải.
Mời quý độc giả xem video chó cưng lủi thủi mang tô cơm bị xe cán bẹp dúm đi cất dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về video chó cưng lủi thủi mang tô cơm bị xe cán bẹp dúm đi cất

– Thương thằng nhỏ mà không thể nhịn cười.
– Vừa cười vừa thấy thương em.
– Gia tài có mỗi cái bát mà bị cán thành cái đĩa luôn rồi, sao đựng được nhiều cơm đây.
– Thương con, không có bát ăn là sen nó cũng quên mình luôn; may còn cái đĩa thì ít nhiều cũng có mà liếm láp.
– Đừng làm bẹp tài sản duy nhất của tôi. Xin hãy giúp tôi lấy lại nó.
– Gia tài của thằng nhỏ có cái thố để xin ăn mà cũng không tha nữa, u là trời.
– Tội nghiệp thằng nhỏ. Gia tài có bấy nhiêu đây thôi mà bị cán dẹp lép rồi.
– Cả gia tài của thằng nhỏ mà nỡ lòng nào cán móp luôn.

Xem thêm: Chú chó từ chối được nhận nuôi nếu không được mang theo… cái bát

Dù di chuyển đến đâu, Oliver vẫn luôn mang theo ‘chiếc bát xin ăn’ bên mình. Hành vi này rất có thể xuất phát từ việc nó sợ bị bỏ đói trong thời gian dài phải lang thang; và đến tận bây giờ, được người chủ mới nhận nuôi nhưng Oliver vẫn không bỏ được thói quen này.

Trung tâm Dịch vụ Động vật Memphis, một nơi trú ẩn cho động vật công cộng trong thành phố; đã phát hiện ra Oliver một chú chó bị bỏ rơi ở Memphis, Tennessee; nó đang bị đói ăn và được chẩn đoán mắc bệnh giun tim.

Video: Chó cưng lủi thủi mang tô cơm bị xe cán bẹp dúm đi cất
Trong thời gian ở trạm cứu hộ, Oliver còn được nhân viên tặng một chiếc bát đựng thức ăn bằng thép không gỉ. Và kể từ đó vật dụng này dường như đã trở thành một người bạn thân thiết của nó (ảnh: Tinhhoa.net).

Kể từ đó, chiếc bát đã trở thành vật bất ly thân của Oliver. Ngay cả khi các nhân viên chuyển con chó từ khu vực tiếp nhận đến chuồng cố định; nó vẫn mang theo chiếc bát này bên mình.

Cuối cùng, Oliver đã tìm được cho mình một gia đình mới mà nó có thể được yêu thương; và không bị bỏ đói như trước đây nữa. Và tất nhiên, là người chủ mới nhận nuôi Oliver đã cho cậu bé mang theo chiếc bát xin ăn quý giá của mình!