Ba chú sếu lững thững “hộ tống” một con cá sấu con sang đường. Cảnh tượng ngộ nghĩnh này đã thu hút sự quan tâm chú ý của cư dân mạng.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải, ba chú sếu dường như đang cố gắng giang cánh ra để bảo vệ khi con cá sấu sang đường. Sau khi đi được một đoạn đường dài và sắp sang được bên kia đường; thì đột nhiên con cá sấu lại quay đầu trở lại hồ nước. Thấy vậy, ba chú sếu cũng tiếp tục đi theo cá sấu trở lại hồ nước. Cảnh tượng ngộ nghĩnh này khiến người xem cảm thấy thích thú.
Mời quý độc giả xem video ba chú sếu hộ tống cá sấu sang đường dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về tình huống ba chú sếu hộ tống cá sấu sang đường

– Tôi rất muốn biết câu chuyện từ góc độ động vật!
– Tôi không nghĩ sếu sinh con ở đằng kia, có vẻ như con cá sấu đang rời khỏi mặt nước và tiến vào khu dân cư. Tôi tin rằng những con sếu đã đưa nó trở lại nơi an toàn.
– Con cá sấu có thể đang tiến gần đến trứng hoặc con của chúng; và những con sếu đã cho nó biết để tiếp tục lùi lại.
– Trông giống như những con sếu đang bảo vệ con cá sấu nhỏ đó… thật tuyệt làm sao khi chúng dang rộng đôi cánh ra như thể che chở nó hoặc chăn thả nó đến nơi an toàn… THIÊN NHIÊN … LUÔN LUÔN TUYỆT VỜI!

Xem thêm: Tình bạn khác loài lạ kỳ nhưng luôn hiện hữu trong thế giới động vật

Tình bạn giữa các loài động vật khác loài luôn là câu hỏi chưa có lời giải đáp đối với các nhà khoa học. Vạn vật có linh, vạn vật đều có thể giao thoa với nhau một cách kỳ diệu và thế giới động vật cũng không ngoại lệ. Những hình ảnh ấm áp về tình bạn đặc biệt này luôn làm trái tim người xem cảm thấy ấm áp.

Video: Ba chú sếu hộ tống cá sấu sang đường
Tình bạn khác loài lạ kỳ nhưng luôn hiện hữu trong thế giới động vật (ảnh: internet).

Chúng ta luôn ngạc nhiên trước câu chuyện về tình bạn thân thiết giữa các loài động vật khác nhau. Rất nhiều động vật và vật nuôi sống cùng nhau cũng có thể hình thành mối quan hệ tình cảm khăng khít.

Động vật cũng có cảm xúc, chúng cũng biết bảo vệ lẫn nhau; và có lẽ đó chính là điều khiến thế giới loài vật trên thế giới này trở nên sinh động hơn.

Có thể bạn quan tâm: