Chú chó bị triệt sản nên ngày nào cũng đến phòng khám thú y để ‘mắng’ kẻ đã triệt sản nó suốt 3 tháng ròng rã.

Câu chuyện dở khóc dở cười này xảy ra tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Suốt 3 tháng ròng rã, ngày nào cũng có một chú chó xuất hiện trước phòng khám thú y; và không ngừng sủa. Được biết, đúng 3 giờ chiều mỗi ngày, chú chó đều đến trước cửa phòng khám thú y này; và sủa lớn liên tục. Bởi vì, chú chó đã được chủ nhân của nó đưa đến phòng khám để thực hiện phẫu thuật triệt sản. Sau khi trở về, có lẽ chú chó đã “ôm thù” nên ngày nào nó cũng đến phòng khám để “mắng chửi” bác sĩ thú y đã triệt sản mình.
Video ghi lại hình ảnh chú chó bị triệt sản, ‘gây sự’ với phòng khám suốt 3 tháng:

Nguồn video: MUC Women.

Chú chó bị triệt sản “mắng vốn” bác sĩ 3 tháng liên tiếp

Việc con chó đến trước phòng khám sủa mỗi ngày đã trở nên vô cùng quen thuộc với các nhân viên ở đây. Đôi khi lễ tân còn nói đùa nó rằng: “Chó à, hôm nay đến sớm quá nhỉ?”.

Sự việc đã kéo dài liên tiếp trong 3 tháng, vị bác sĩ bị chú chó mắng tới nỗi; không thể tiếp tục “ngoảnh mặt làm ngơ” được nữa. Một lần, khi bác sĩ chuẩn bị tới bãi đỗ xe để lái xe về nhà vào tối muộn; bằng một cách nào đó, chú chó chạy tới và liên tục sủa vang. Mặc dù biết là nói gì cũng vô ích, nhưng cuối cùng vị bác sĩ kia cũng phải chủ động “xin lỗi” chú chó.

Video: Chú chó bị triệt sản 'gây sự' với phòng khám suốt 3 tháng
Bị triệt sản, chú chó ‘gây sự’ phòng khám suốt 3 tháng (ảnh chụp từ video).

“Chó à! Xin lỗi vì đã làm triệt sản cho mày, nhưng tất cả đều là do chủ nhân của mày yêu cầu. Trên cương vị là bác sĩ thú y thì ta không thể từ chối được”.

Sau khi vị bác sĩ “xin lỗi” xong, chú chó này vẫn tiếp tục sủa đáp trả. Nhiều cộng động mạng xem xong để lại bình luận cho rằng có lẽ chú chó này muốn nói: “Ta biết là do chủ nhân ta yêu cầu, nhưng ta chỉ có thể mắng nhà ngươi. Vì ta không thể mắng chủ nhân của mình được!”.

Có thể bạn quan tâm: