“Rõ ràng câu cuối kêu ‘có’ mà vẫn đuổi, đã thế tui đi cho vừa lòng!” chú chó said khi bị đuổi khỏi nhà vì trả lời không thương cô chủ.

Đoạn video ghi lại cảnh chú chó bị đuổi khỏi nhà vì trả lời không thương cô chủ. “Rõ ràng câu cuối kêu ‘có’ mà vẫn đuổi, đã thế tui đi cho vừa lòng!” chú chó said khi bị đuổi khỏi nhà vì trả lời không thương cô chủ.
Video ghi lại cảnh chú chó bị đuổi khỏi nhà vì trả lời không thương cô chủ:

Nguồn video: cuoi.tuoitre.vn

Khám phá: Những điều thú vị về giống chó Husky

Husky sở hữu thân hình thon dài, khỏe mạnh và rất săn chắc. Chiều cao trung bình từ 53 đến 58 cm và cân nặng từ 16 đến 30 kg. Giống chó này có bộ lông dày, hai lớp để giữ ấm thường rụng lông 2 lần/năm.

Mũi của chó Husky đặc biệt hơn các giống chó khác vì màu mũi của chúng sẽ trùng với màu lông của chúng. Mũi của chúng luôn hơi ướt. Khi thời tiết lạnh, mũi của Husky sẽ chuyển sang màu nâu hoặc hồng nhạt nhưng vào mùa hè, mũi của chúng sẽ có màu ban đầu.

Video: Chú chó bị đuổi khỏi nhà vì trả lời không thương cô chủ
Ảnh: Bách hoá xanh

Husky sở hữu đôi mắt hình quả hạnh, hơi xếch về phía khóe mắt, toát lên vẻ lạnh lùng, hoang dã. Tuy nhiên, chúng có tính cách khá hiền lành, thân thiện và dễ thương. Ngao không có xu hướng sủa nhưng chúng hú rất nhiều và đó là cách chúng giao tiếp với môi trường xung quanh. Tuổi thọ trung bình của giống chó này là từ 12 đến 15 năm.

Có thể bạn quan tâm: