Khoảnh khắc ghi lại cảnh cậu chủ xấu hổ khi trổ tài làm xiếc nhưng bị husky qua mặt khiến cộng đồng mạng thích thú.

Đoạn video ghi lại cảnh cậu chủ xấu hổ khi trổ tài làm xiếc nhưng bị husky qua mặt. Khoảnh khắc ghi lại cảnh cậu chủ xấu hổ khi trổ tài làm xiếc nhưng bị husky qua mặt khiến cộng đồng mạng thích thú.
Video ghi lại cảnh cậu chủ xấu hổ khi trổ tài làm xiếc nhưng bị husky qua mặt:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Tính cách của giống chó husky

Husky là giống chó cực kỳ thân thiện và hồn nhiên, vô tư đến mức được gọi là “chó Husky ngáo”. Bạn gần như sẽ không phải lo lắng chú chó Husky của mình trở nên hung dữ. Husky cũng rất hòa thuận với mèo và các vật nuôi khác trong nhà.

Được lai tạo với mục đích ban đầu là kéo xe và giúp đỡ mọi người làm việc. Husky cực kỳ yêu thích công việc và chúng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn khi nuôi chó Husky trong nhà, nếu mọi người trong gia đình bạn đều yêu quý chó (vì một số gia đình có thành viên không thích chó). Chó Husky luôn có tính cách vui vẻ, năng động và nhanh nhẹn. Đôi khi họ sẽ có những hành động “kỳ lạ” khiến bạn bật cười.

Video: Cậu chủ xấu hổ khi trổ tài làm xiếc nhưng bị husky qua mặt
Ảnh: Pixabay

Husky là giống chó rất thông minh. Những người bạn có vẻ ngoài ngổ ngáo này nằm trong số những giống chó thông minh nhất thế giới. Husky còn là giống chó rất trung thành và dũng cảm. Vẻ đẹp và phẩm chất đáng yêu của chúng đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật và điện ảnh.

Nếu được huấn luyện tốt, Husky sẽ rất ngoan ngoãn và trung thành. Ngoài ra, chúng còn rất hữu ích trong việc chăm sóc trẻ em. Và góp phần tích cực vào sự phát triển của trẻ.

Có thể bạn quan tâm: