Chú chó bày trò chơi đùa khiến em bé cười khanh khách nhận được cơn mưa lời khen từ những người yêu động vật.

Theo nội dung video được chia sẻ, chú chó thay sen trông chừng em bé rất tận tâm. Để em bé vui chú chó bày trò chơi đùa khiến em bé cười khanh khách. Nụ cười hồn nhiên của em bé khiến nhiều người ước mình bé lại để được vui cười vì những điều giản đơn như thế.
Video ghi lại cảnh chú chó bày trò chơi đùa khiến em bé cười khanh khách:

Nguồn video: MUC Women.

Bên cạnh những lời ngợi khen dành cho chú chó tận tâm, nhiều người ước mình bé lại để được vui cười vì những điều thật bình thường như thế. ”Chúng ta dành cả tuổi thơ để ước rằng mình mau lớn lên; và rồi dành cả quãng thời gian trưởng thành để mong mình được bé lại. Cuộc sống của người lớn với đầy những lo toan, đôi khi thèm lắm một nụ cười hồn nhiên như thế”.

Góc bình luận của người xem video chú chó bày trò chơi đùa khiến em bé cười khanh khách

– Ui kìa, nuôi em cún đáng đồng tiền bát gạo ghê chưa.
– Yêu cún quá, biết trông em và làm trò cười cho em nữa.
– Yêu thế chơi với em ngoan chưa kìa.
– Biết trông em nữa giỏi quá cún ơi.
– Làm trò chơi với em luôn kìa.
– Không phải tốn tiền thuê bảo mẫu.
– Biết làm trò cho em vui. Cưng ơi là cưng!
– Đó là điều mình không bao giờ động đến thịt chó, cũng rất ghét ai làm hại những chú chó.
– Muốn quay ngược thời gian về với tuổi thơ quá. Đúng là chỉ có trẻ con mới có thể cười vô tư được như thế. Người lớn có nhiều điều to tát, bất ngờ hơn nữa nhưng cũng chẳng thể đổi được nụ cười vô tư ấy.

Xem thêm video: Camera ghi cảnh ‘bảo mẫu’ cún thăm em bé mỗi đêm

Gần đây, trên các trang mạng xã hội đăng tải đoạn video ghi cảnh ‘bảo mẫu’ cún vào phòng thăm em bé mỗi đêm. Sự tận tâm và chu đáo của chú chó khiến nhiều người bất ngờ. Theo video, dường như chú chó coi việc thăm phòng của em bé mỗi đêm như một nhiệm vụ trọng đại của mình. Có thể thấy, từng cử chỉ của chú chó đều nhẹ nhàng, vì nó sợ bé con thức giấc.
Video ghi lại sự việc:

Đối với những em bé sơ sinh, một chú chó cưng không chỉ là bạn mà chúng còn trở thành “vú em” đặc biệt. Chúng có thể chơi đùa với trẻ, dỗ dành khi trẻ khóc, bảo vệ trẻ trước các mối nguy hiểm.

Video: Chú chó bày trò chơi đùa khiến em bé cười khanh khách
Chó cưng – bạn đồng hành không thể thiếu của trẻ (ảnh: Pixabay).

Theo tạp chí Nhi khoa Hoa Kỳ từng chia sẻ kết quả của một nghiên cứu cho thấy chơi với chó cưng có thể giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch. Những em bé thường xuyên tiếp xúc với loài vật cưng này sẽ ít bị nhiễm trùng tai; và các bệnh về đường hô hấp hơn. Ngoài ra, khi chơi với chó cưng, trẻ còn cảm nhận được tình bạn, tình yêu thương và sự quan tâm chăm sóc. Nó cũng hình thành nên những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ cho các bé.

Có thể bạn quan tâm: