Khi đang ngồi trên xe đạp, cậu bé Jeremy, 4 tuổi đã bị con chó dữ lao đến tấn công; và gần như ngay lập tức chú mèo lao ra tấn công chó dữ giải cứu em bé.

Cậu bé Jeremy, 4 tuổi, bị con chó nhà hàng xóm tấn công khi đang đạp xe dạo chơi trên hè phố. Con chó lao tới, cắn vào chân cậu bé rồi lôi đi. Cậu bé hoảng sợ la hét và gần như ngay lập tức, một người hùng đã xuất hiện để giải cứu cậu bé. Đáng ngạc nhiên hơn, vị cứu tinh này lại chính là chú mèo cưng của Jeremy. Khi phát hiện chủ bị con chó hung dữ của nhà hàng xóm tấn công; chú mèo đã lao ra húc vào đối thủ khiến con chó dữ bị hất văng ra khỏi người cậu bé.
Video ghi lại khoảnh khắc mèo nhà tấn công chó dữ giải cứu em bé:

Nguồn video: MUC Women.

Ngay sau khi con chó hung dữ bỏ chạy, mẹ của Jeremy khi nghe thấy tiếng kêu cứu của con trai cũng nhanh chóng chạy ra ngoài.

Video: Mèo nhà tấn công hất văng chó dữ giải cứu em bé
Chú mèo lao ra hất văng con chó dữ ra xa khỏi cậu bé.

Trong video cũng cho thấy chú mèo anh hùng rượt đuổi đối thủ và sau đó quay lại để xem tình hình của Jeremy. Nếu không có đoạn clip, ít ai có thể tin sự việc là một câu chuyện có thật.

Xem thêm video: Mèo ra mặt bảo vệ khi thấy cún cưng bị bắt nạt

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, chứng kiến cảnh cún nhà mình bị bắt nạt; chú mèo chạy lao ra dạy cho đối thủ một bài học đáng nhớ. Hành động nghĩa hiệp của chú mèo ngay sau đó đã nhận được nhiều bình luận khen ngợi của cư dân mạng. ”Anh em trên bến dưới thuyền nó phải thế chứ”, một người xem bình luận.
Video ghi lại sự việc:

Có thể bạn quan tâm: