Hạnh phúc vì được tắm mát, chú rùa vui vẻ không ngừng lắc hông khiến người xem clip phá lên cười thích thú.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, chú rùa không ngừng lắc hông khi được xả nước lên người khi tắm. Hành động ngộ nghĩnh, đáng yêu của chú rùa khiến người xem cười nghiêng cả. Mời quý độc giả xem video chú rùa sung sướng lắc hông khi được tắm dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận hài hước của độc giả về chú rùa lắc hông khi được tắm

– Úi giời, bơm nước vào chậu cho lắc thoải mái, thế này hơi phí nước nha bạn rùa.
– Cần lắm sự lạc quan, yêu đời như này.
– Dễ thương quá trời.
– Có thôi sự cute này đi không haha.
– Không đâu, nó ngứa cái lưng ấy. Giống tui mỗi lần ngứa mà gãi không được, cũng phải nhờ cánh cửa gãi hộ.
– Dù cuộc sống có vùi dập, tôi vẫn rất lạc quan.
– Chắc chắn rùa này đã biết iu rồi.
– Lạc quan yêu đời quá, ước gì mình cũng được như thế nhưng mà không được nhiều chuyện xảy ra với mình quá.
– Tính thịt mà nó chủ động lòng thương nên nuôi tiếp.
– Ưỡn vừa thôi lại thoát vị đĩa đệm đấy ông tướng.

Xem thêm: Khám phá ít biết về loài rùa

Rùa là một trong những loài động vật xuất hiện sớm nhất trên Trái đất. Các nhà khoa học vừa phát hiện hóa thạch rùa hoàn chỉnh có niên đại 120 triệu năm, thuộc họ rùa nước ngọt có nguồn gốc từ Đông và Nam Phi. Một số người tin rằng đó là tổ tiên của loài rùa, theo thời gian chiếc mai phát triển mạnh hơn và hoàn thiện hơn giúp tăng cường cơ chế tự vệ của loài vật này.

Một trong những khám phá thú vị về loài rùa ít người biết đến là một số loài rùa cái có thể đẻ trứng tới 4 năm sau khi giao phối. Tất cả các loài rùa đều đẻ trứng trên cạn chứ không phải dưới nước.

Video: Chú rùa sung sướng lắc hông khi được tắm
Máu của những con rùa đang ngủ đông đóng vai trò như một chất chống đông cho phép chúng chống chọi với cái lạnh. Nhưng không phải tất cả các loài rùa đều ngủ đông (ảnh: vtc.vn).

Sự chậm chạp của loài rùa khiến nó khó tồn tại trong môi trường khắc nghiệt, một số loài rùa vẫn có thể phát triển mạnh trong điều kiện sa mạc. Vào lúc hoàng hôn và bình minh, khi nhiệt độ trong ngày thoải mái nhất, rùa sẽ đi dạo và đào hố. Những lỗ này sẽ giúp chúng chứa nước khi trời mưa. Khi khát nước, rùa sẽ ghi nhớ khu vực chúng đã đào hố và quay lại tắm mát. Biết lo xa là một trong những sự thật tuyệt vời về loài rùa.

Sức mạnh lớn nhất của loài rùa là cảm giác về mùi, khứu giác dẫn dắt loài rùa hầu hết các hoạt động thường ngày như tìm kiếm thức ăn hay tìm kiếm một người bạn đời.