Hai chú chó khẩu chiến dữ dội vì cậy có chủ chống lưng. Thái độ dữ dằn của chúng bỗng thay đổi 180 độ khi hai anh chủ thả xuống đất.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ cho thấy, hai chú chó khẩu chiến dữ dội khi đang được chủ bế trên tay. Nhưng khi chủ thả chúng xuống đất thì thái độ ngăn của chúng thay đổi hẳn. Cả hai bỗng trở nên ngoan ngoãn đến khó tin.
Video ghi lại cảnh hai chú chó khẩu chiến vì có chủ chống lưng:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả vê hai chú chó khẩu chiến vì có chủ chống lưng

– Anh em mình hòa bình nhé, không được mắc mưu mấy đứa xúi dại chia rẽ tình anh em chúng ta.
– Cái này là chủ ép tụi nó gây gổ với nhau. Chứ hai đứa nó đâu có muốn.
– Chơi đem con bỏ chợ… Hổng thèm!
– Giờ làm kiểng thôi! Trộm còn mời vào nhà, tha hồ… em ngủ đây!

Khám phá: Chó được nhiều người ưa chuộng vì chúng dễ dàng huấn luyện

Mèo có thể được con người huấn luyện kỹ thuật. Nhưng ngay cả những người thích nuôi mèo cũng thừa nhận rằng việc huấn luyện mèo không dễ dàng như chó.

Dây xích ngực chó mèo đang giảm giá tại Shopee 👆

Những con mèo có chế độ ăn uống tốt sẽ sớm cảm thấy mệt mỏi với các buổi huấn luyện và chúng sẽ tự động bỏ đi. Chúng thậm chí sẽ lấy thức ăn từ tay bạn để ăn trong quá trình huấn luyện.

Video: Hai chú chó khẩu chiến vì có chủ chống lưng
Chó được nhiều người ưa chuộng vì chúng dễ dàng huấn luyện (ảnh: Pixabay).

Mặt khác, hầu hết những con chó thực sự thích được huấn luyện. Hầu hết những chú chó đều rất tích cực với một công việc hoặc trò chơi mới. Thêm vào đó, nhiều con chó thích thức ăn và sự chú ý. Chúng sẽ vui vẻ ngồi, vẫy đuôi, nằm xuống và lăn lộn để đổi lấy phần thưởng ngon lành.

Chó dường như thể hiện cảm giác tự hào khi chúng đã hoàn thành tốt công việc. Trên thực tế, đôi khi những con chó cư xử không đúng mực hoặc mắc lỗi, chúng cũng cảm thấy buồn chán. Lúc này, chúng cần được huấn luyện và kích thích tinh thần nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm: