Hai chú chó nhất quyết không động thủ dù đang rất giận nhau. Chúng liên tục sủa nhưng rồi lại quay đi chỗ khác chứ không hề động thủ với đối phương.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ cho thấy, hai chú chó liên tục sủa nhưng rồi chúng lại quay đi chỗ khác chứ không hề động thủ với đối phương. Hành động của hai chú chó có thể khiến nhiều người cần suy xét lại vấn đề của mình, có thể mâu thuẫn cãi vã nhưng không nên động thủ.
Video ghi lại cảnh hai chú chó nhất quyết không động thủ dù đang rất giận nhau:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về tình huống hai chú chó nhất quyết không động thủ dù đang rất giận nhau

– Quân tử động khẩu không động thủ đây mà.
– Một kiểu tranh cãi có văn hóa của những chú cún.
– À anh em tớ thỉnh thoảng có cãi nhau tí thôi, có thể có những bất đồng quan điểm chút, dù sao cũng là anh em một nhà với nhau mà.

Khám phá: Top 3 các loại chó cảnh chân ngắn đáng yêu nhất hiện nay

Khi có nhu cầu hoặc tìm mua chó cảnh chân ngắn, bạn hãy tham khảo những danh sách mà MUC Women chia sẻ dưới đây. Từ đó, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một chú chó phù hợp nhất, dễ nuôi nhất.

1. Chó Corgi

Corgi là một trong những giống chó cảnh chân ngắn được rất nhiều người yêu thích và ưa chuộng hiện nay. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh một chú Corgi chân ngắn dạo phố cùng chủ vào các buổi tối cuối tuần.

Giống chó Corgi bao gồm hai loại, đó là: Pembroke Welsh Corgi và Cardigan Welsh Corgi; tuy nhiên hai loại này có nhiều điểm giống nhau. Corgi là giống chó cảnh chân ngắn, đầu nhỏ, mũi thuôn dài và đôi tai thường nhọn. Chúng có một bộ lông mịn, dày và ngắn. Tính tình của chó Corgi rất hiền lành, nhanh nhẹn và vô cùng thân thiện.

Video: Hai chú chó nhất quyết không động thủ dù đang rất giận nhau
Tuy nhiên, để sở hữu một chú chó Corgi chân ngắn, bạn cần bỏ ra một số tiền khá lớn; dao động từ 20 – 35 triệu / chú chó. Đặc biệt, bạn phải bỏ ra hơn 75 triệu để sở hữu một chú chó Corgi nhập khẩu, thuần chủng.

2. Chó chân ngắn Dachshund

Là giống chó cảnh chân ngắn đến từ Đức với bộ lông màu nâu đỏ hoặc sẫm xen kẽ với màu xám hoặc nâu nhạt.

Dachshund cũng là một trong những giống chó chân ngắn được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi vì sự dễ thương, sự năng động, can đảm và dũng cảm của chúng. Loài chó này sẵn sàng bảo vệ chủ khi gặp nguy hiểm, bất kể kẻ thù là ai. Tuy nhiên, chúng khá nghịch ngợm nên bạn cần huấn luyện chúng cẩn thận; tránh để chúng phá phách đồ đạc trong nhà.

Khám phá: Top 3 các loại chó cảnh chân ngắn đáng yêu nhất hiện nay
Hiện nay, chó Dachshund có giá dao động từ 20 – 25 triệu đồng.

Tuy nhiên bạn cũng có thể tìm được chú chó với giá rẻ hơn nếu chịu khó tìm kiếm và gặp may mắn.

3. Chó chân ngắn Lancashire Heeler

Là một con chó cưng với một hình dáng khá lạ mắt, khi chân của chúng rất ngắn, chiều dài của cơ thể tốt hơn. Lancashire Heeler có một cái đầu nhỏ, mõm dài, tròn, đôi mắt to và trông rất lấp lánh và sắc nét.

Heeler Lancashire có một lớp màu đen ngắn hoặc màu nâu đỏ phổ biến. Đây là một trong những giống chó chân ngắn cực kỳ thông minh, tinh nghịch và hiếu động. Chúng thường mang lại cho bạn niềm vui trong cuộc sống.

Video: Hai chú chó nhất quyết không động thủ dù đang rất giận nhau
Hiện tại, giá của chú chó cưng chân ngắn của Lancashire Heeler ở nước ta hiện đang khá cao; có thể dao động từ $ 600-800/con (ảnh: internet).

Cùng với đó, ở nước ta, giống chó này khá hiếm; vì vậy khá khó tìm và mua, với giá cao.

Có thể bạn quan tâm: