Dù vẹt giơ chân động vào người, tỏ ý xin lỗi muốn làm hoà nhưng con chim cú mèo không thèm để ý mà ngoảnh mặt làm ngơ.

Đoạn video ghi lại cảnh cú mèo giận dỗi, không thèm nhìn mặt vẹt. Cú mèo giận dỗi, không muốn nhìn mặt bạn vẹt, dù vẹt giơ chân động vào người, tỏ ý năn nỉ nhưng cú mèo không để ý mà ngoảnh mặt làm ngơ.
Video ghi lại cảnh chim cú mèo giận dỗi, ngoảnh mặt làm ngơ với vẹt:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chim cú mèo giận dỗi, ngoảnh mặt làm ngơ với vẹt

– Năn nỉ mà, đừng giận nữa.
– Nè nè, tui bực lắm rồi đó nghe, đang giờ ngủ của tui mà cứ chọt chọt hoài là sao vậy.
– Này, giận hả? Ăn gì tui mua?
– Hai con vật dễ thương quá !
– Tớ đang bị covid, tránh xa ra và không đối mặt nhau nhé.

Khám phá: Cú mèo và những điều thú vị

Chim cú mèo có thể sống ở những nơi thực sự kỳ lạ. Trong khi hầu hết các loài cú mèo thích làm tổ trên cây cao, thì chúng lại thích làm tổ trong các tòa nhà bỏ hoang, chuồng trại hoặc hộp làm tổ nhân tạo.

Khi chim cú mèo làm tổ, chúng sẽ ấp trứng và cung cấp thức ăn cho con non trong nhiều tuần, lâu hơn một số loài chim khác.

Video: Chim cú mèo giận dỗi, ngoảnh mặt làm ngơ với vẹt
Ảnh: Pixabay

Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng là những bà mẹ đáng yêu nhất của vương quốc động vật. Cú mèo hầu như luôn cho con già nhất hoặc khỏe nhất trong bầy ăn trước. Điều này đảm bảo rằng nếu thức ăn trở nên khan hiếm, thì ít nhất một số tổ sẽ sống sót.

Tuy nhiên rất khó để huấn luyện một con cú mèo trở thành thú cưng. Chúng là những sinh vật hoang dã và là loài chim săn mồi, có thể gây ra một số thương tích nghiêm trọng cho những người chủ yêu thương hoặc con cái của họ.

Chúng cũng không thích được vuốt ve hay ôm ấp. Và sau đó là toàn bộ vấn đề về việc thức ăn bị trào ngược ra ngoài và phân của chúng có mùi kinh khủng. Chúng cũng cực kỳ khó huấn luyện.

Có thể bạn quan tâm: