Lượt tương tác tăng vượt trội nhờ chú mèo xinh đẹp ngồi ngoan ngoãn để cô chủ livestream bán hàng.

Cụ thể, cô chủ livestream bán hàng và mèo xinh đẹp ngồi ngoan ngoãn bên cạnh. Chính hình ảnh của con mèo đã giúp lượt tương tác tăng vượt trội.
Video chi lại cảnh cô chủ đắt hàng nhờ mèo cưng livestream:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh cô chủ đắt hàng nhờ mèo cưng livestream

– Vì miếng cơm manh cá !
– Tôi năm nay 70 tuổi rồi mà chưa thấy trường hợp nào như này: Mèo đeo kính !
– Ai bảo làm quàng thượng là sướng vào đây! Ai rồi cũng phải có làm mới có ăn á.
– Ngầu ghê!

Khám phá: Chìa khóa để huấn luyện mèo con nghe lời đó chính là sự kiên nhẫn

Mèo con cũng giống như những đứa trẻ, phải được dạy cách sống trong nhà của bạn, được huấn luyện để trở nên ngoan ngoãn và biết nghe lời. Hơn nữa, chúng cũng phải tuân theo những quy tắc mà bạn đặt ra để bản thân và gia đình cảm thấy thoải mái. Một số gia đình vẫn thấy việc để thú cưng đi loanh quanh trên bàn hoặc ghế là bình thường, trong khi những gia đình khác khăng khăng rằng thú cưng phải ngủ trong cũi được chuẩn bị đặc biệt.

Video: Cô chủ đắt hàng nhờ mèo cưng livestream
Ảnh: Pixabay

Khi đã đặt ra quy tắc, bạn cần cung cấp cho mèo con những gì chúng cần để tuân theo quy tắc. Ví dụ, nếu bạn muốn mèo con ngủ trên đệm của mèo, bạn sẽ phải mua hoặc tạo một chỗ ngủ thích hợp cho nó.

Cuối cùng, bạn sẽ cần tích cực dạy mèo con tuân theo các quy tắc đã đặt ra. Như với bất kỳ thú cưng nào, việc huấn luyện mèo vâng lời bao gồm sự kết hợp giữa phần thưởng khi làm tốt và hình phạt nếu làm sai. Chìa khóa để huấn luyện mèo con nghe lời là sự kiên nhẫn của gia chủ.

Có thể bạn quan tâm: