Cú hất ghế chuẩn xác của chú chó làm cậu chủ ngã nhào ra phía sau khiến cả bát mì tôm cũng đổ hết lên người.

Cụ thể, cú hất ghế chuẩn xác của chú chó làm cậu chủ ngã nhào ra phía sau khiến bát mì tôm cũng đổ hết lên người. Hành động bất ngờ khiến nam thanh niên không kịp phản ứng.
Video ghi lại cảnh chó cưng đá ghế khiến cậu chủ ngã nhào:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chó cưng đá ghế khiến cậu chủ ngã nhào

– Chó: không phải em đâu, thằng nào nó buộc dây kéo chân em đấy đại ca.
– May là thời gian chờ lâu nên bát mỳ tôm nguội rồi nhé.
– Cậu không cần lo tớ sẽ dọn dùm cậu!
– Ủa! Cậu chủ bị gì vậy ???!!!???
– Ai bảo, ăn không mời, tự lãnh hậu quả kaka.
– Đang đói mà lại mất bữa ngon!
– Em chỉ duỗi chân ra thôi, tự dưng cái ghế nó chạy ra trước mũi chân đó chứ.
– Trông ánh mắt của hắn là biết hắn bực từ rất lâu rồi – nay mới có cơ hội!

Khám phá: Huấn luyện bản năng của chó cưng

Có một con chó giống như có một đứa trẻ trong nhà. Chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với vô số vấn đề. Do đó, bạn cần kiên nhẫn, nhẹ nhàng và cứng rắn trong quá trình huấn luyện người bạn 4 chân này.

Đã có không ít người nuôi chó rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười vì quá nuông chiều chúng. Chó cũng hành động như trẻ con. Chúng có thể trở thành cơn ác mộng nếu không được huấn luyện đúng cách.

Video: Chó cưng đá ghế khiến cậu chủ ngã nhào
Ảnh: Pixabay

So với các loài động vật khác, chó có khả năng nhận thức cao hơn. Chúng có thể cảm nhận được những thay đổi trong môi trường xung quanh. Điều này được thừa hưởng từ tổ tiên của loài chó: để tồn tại trong môi trường hoang dã, chúng phải dựa vào nhận thức và bản năng.

Tuy nhiên, khi nuôi giữ trong nhà, chúng cảm thấy bối rối. Trong môi trường này, chúng thuần hóa hơn nhiều và có thể cảm thấy bối rối. Điều này có thể dẫn đến việc con chó của bạn tàn phá ngôi nhà của bạn. Vì vậy, để tránh những sự cố này, bạn nên huấn luyện bản năng của chúng.

Khuyến khích bản năng săn mồi của chúng bằng cách cho phép chúng leo trèo, chạy nhảy và tự do. Cho phép con chó của bạn chấp nhận bản năng tự nhiên và tình yêu của bạn.