Thấy chú rùa đi lại nặng nề, cún con nhiệt tình lăn rùa nhiều vòng và đẩy rùa xuống hồ nước.

Theo đó, chú cún thấy rùa đi lại nặng nề, nên cún nhiệt tình muốn giúp một tay. “Xuống hồ mà chơi cho mát đi rùa nhé”, chó con said.
Video ghi lại cảnh cún con nhiệt tình đẩy rùa xuống hồ:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về cảnh cún con nhiệt tình đẩy rùa xuống hồ

– Rùa xuống nước không biết có bơi nổi không vì chóng mặt quá.
– Thằng cẩu nà, bò mãi mới lên được bờ phơi nắng mà nó lại ủn mình xuống.
– Nhìn cách nó vòng ra tiếp cận từ sau đuôi rùa là biết nó định tấn công rùa, đớp cắn liên tục vào đầu rùa nhưng rùa ta thụt cổ vào rồi nên cố cắn thành ra đẩy rùa xuống nước thôi.
– Đã giúp là giúp nhiệt tình, đẩy hẳn ra chỗ sâu mới chịu.
– Cún nhiệt tình đưa cụ rùa xuống tận đáy hồ, rồi ai vớt cún lên giúp…!

Khám phá: Một số đặc tính của loài rùa

Rùa thích yên tĩnh, ít nói, là loài động vật nhỏ bé và ít nói trong thế giới động vật. Sau đây là những ưu điểm của rùa mà mọi người có thể tham khảo và tìm hiểu qua cách sống tự nhiên nhất của loài này.

Các tế bào rùa có thể nhân lên tới hơn 130 thế hệ và có tuổi thọ lý thuyết là hơn 300 năm. Sức sống của loài rùa này rất mạnh mẽ; tim của nó vẫn có thể đập trong 48 giờ sau khi tách khỏi cơ thể; gấp hàng chục lần so với cơ thể con người.

Video: Cún con nhiệt tình đẩy rùa xuống hồ
Ảnh: Pixabay.

Đối với con người và các động vật máu nóng khác; để duy trì tính cạnh tranh, tốc độ trao đổi chất phải nhanh, tức là cơ sở sinh học không thể thay đổi.

Rùa không ồn ào, không hoạt động nhiều, trao đổi chất chậm và có thể điều chỉnh nhịp thở và nhịp tim một cách độc lập; để đối phó với môi trường tự nhiên khắc nghiệt của chúng.

Khi khan hiếm chất dinh dưỡng, rùa có thể chịu đói, khát và khô hạn trong một thời gian dài và có khả năng sinh tồn mạnh mẽ.

Có thể bạn quan tâm: