Hành động đáng yêu khi bé gái sà vào lòng bố để độc chiếm tình yêu thương của đấng sinh thành khiến người xem tan chảy.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh con gái cho mẹ ‘chầu rìa’ khi sà vào lòng bố nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của cộng đồng mạng.
Video ghi lại khoảnh khắc con gái cho mẹ ‘chầu rìa’ khi sà vào lòng bố:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc con gái cho mẹ ‘chầu rìa’ khi sà vào lòng bố

– Hu hu… Các bà, các cô , chị em Hội Phụ Nữ ơi; cái này gọi là bạo lực, bất bình đẳng trong gia đình nè ?!!
– Bố chỉ là của mình con thôi…

Khám phá: Sự khác biệt khi bố thể hiện tình cảm với con trai, con gái

Nhiều người thường bảo rằng con gái là “người tình kiếp trước” của ba; còn con trai là “duyên tiền kiếp” của mẹ. Bởi trong nhà, cách thể hiện tình cảm của bố mẹ với các con cũng có sự khác biệt rõ rệt.

Tình yêu của bố mẹ dành cho con cái được thể hiện không chỉ bởi lời nói, hành động; mà còn có những “tình yêu không lời” khác. Dựa vào tính cách, quan điểm và suy nghĩ mà bố mẹ có cách thể hiện tình yêu với các con của mình theo một cách rất riêng.

Video: Con gái cho mẹ 'chầu rìa' khi sà vào lòng bố
Ảnh: Phunutoday

Con gái: Bố thường yêu con gái theo cách đáp ứng mọi yêu cầu của con một cách vô điều kiện. Trong một số trường hợp, người cha thậm chí còn to tiếng với người mẹ để bảo vệ con gái. Và tất nhiên, có rất nhiều câu chuyện con gái luôn tìm đến bố để khóc lóc; hoặc đòi đáp ứng yêu cầu của mình. Các ông bố thường thương con gái hơn vì sợ sau này con gái đi lấy chồng sẽ không còn được cưng chiều như ở nhà.

Con trai: Bố dạy con nghiêm khắc để con lớn lên làm trụ cột, gánh vác mọi việc nhà. Bố sợ nếu con trai được chiều thì sẽ hư nên ít khi đáp ứng hết các yêu cầu của con.

Nhìn chung, dù là cha hay mẹ, con trai hay con gái; thì cách cha mẹ thể hiện tình yêu thương với con cái cũng “muôn hình vạn trạng”. Trên đây chỉ là những trường hợp phổ biến nhất. Nếu có ngoại lệ thì đối với cha mẹ, đứa con luôn là tài sản quý giá nhất trong đời.