Chiếc xe ba gác không người lái chạy xoay tròn hai vòng rồi đâm thẳng vào một gian hàng bên đường trong sự ngỡ ngàng của người đi đường.

Mới đây, một đoạn video được chia sẻ trên cộng đồng mạng đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên. Chiếc xe ba gác không người lái gây náo loạn cả khu phố. Nó chạy xoay tròn hai vòng rồi đâm thẳng vào một gian hàng bên đường.
Video ghi lại khoảnh khắc xe ba gác không người lái gây náo loạn đường phố:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc xe ba gác không người lái gây náo loạn đường phố

– Chuyện tâm linh đúng là không đùa được, tại cô gái mặc váy trắng đẹp quá, nhìn hớp hồn quá nên mới có chuyện.
– Ma là có thiệt?
– Trời mưa âm u, sụt sùi. Vô hình, vô ảnh lầm lùi lái xe ?!
– Thật khó lý giải cho trường hợp này, nhìn kỹ cũng không thấy tay ga có chuyển động.
– Trời mưa nước mưa làm chập mạch nút đề, xe không về số N.
– Xe said: Chờ mãi không thấy ông chủ ra. Khỏi cần nhé, đây tự đi.
– Có gì khó hiểu đâu. Xe có chế độ tự lái thôi mà.
– Hắn sơ va quẹt ô tô kia nên đứng chờ chiếc nó chạy qua.

Khám phá: Nghề lái xe ba gác là một nghề chứa vô vàn những điều nguy hiểm

Nghe thì có vẻ nghề lái xe ba bánh nhàn hạ và chỉ cần có bằng lái là được nhưng làm mới biết những nỗi khổ thực sự ẩn sau nghề này.

Khi nhu cầu vận chuyển của chúng ta ngày càng tăng cao thì các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vận chuyển (giao hàng)… cũng trở nên có giá trị hơn trong giai đoạn hiện nay. Hơn hết, nếu ai đã từng sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác thì cũng biết rằng chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ chuyển phát nhanh khác.

Video: Xe ba gác không người lái gây náo loạn đường phố
Ảnh minh họa nguồn internet.

Ngoài ra, xe ba gác có khung chứa đồ rộng (so với các loại xe hai bánh như xe máy…) nên thường được dùng để chở vật liệu xây dựng, hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn… trong nội thành. Đối với những tài xế mới sẽ rất khó di chuyển với khối lượng hàng hóa lớn như vậy.

Một tài xế xe ba gác chia sẻ: “Những chuyến giao hàng đầu tiên khiến tôi cảm thấy lo lắng, nhất là khi di chuyển trong nội thành rất đông phương tiện. Khi đi trên đường, tôi chỉ sợ va chạm và va vào những người đi bộ xung quanh. Ngoài ra, hàng cồng kềnh nếu gọn gàng thì không sao, nếu là những mặt hàng dài, cồng kềnh như tôn, dây thép… lại càng khó hơn. Nếu đụng phải ai gây tai nạn thì chúng tôi phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cả về người và hàng hóa”.

Nghề lái xe ba gác tưởng chừng như đơn giản nhưng ẩn sau đó là những hiểm họa khôn lường nếu như không may gặp phải những chiếc xe kém chất lượng.