Hình ảnh đáng yêu của bé trai khi vỗ về quan tâm và quạt cho bầy cún cưng ngủ khiến người xem thích thú.

Đoạn video ghi lại hình ảnh, bé trai vỗ về, quạt cho bầy cún cưng ngủ gợi cho nhiều người trong chúng ta một cảm giác bình yên đến lạ.
Video ghi lại cảnh bé trai quạt ru bầy cún cưng ngủ:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc bé trai quạt ru bầy cún cưng ngủ

– Dễ thương quá!
– Yêu cả 6 em, tròn vo à.
– Quạt cho mát xong đắp chăn cho ấm nha cún.
– Cưng mấy bé, ngủ ngoan ghê.
– Đúng kiểu bật quạt đắp chăn luôn chứ.
– Cưng ổng quá, ổng bồng bé xếp nằm xuống ngủ nữa.

Khám phá: Chó cưng, người bạn đồng hành của trẻ em

Những chú chó đáng yêu luôn vui vẻ khi gặp chúng ta và yêu thương chủ của chúng vô điều kiện. Không nhiều lời, không tranh giành nhưng rất trung thành và tràn đầy tình yêu thương.

Bạn có thể nói bất cứ điều gì với chúng và chúng sẽ không bao giờ phán xét bạn. Chúng cũng thích chơi đùa và lắng nghe. Đó là lý do tại sao chó cưng là người bạn cùng vui chơi tuyệt vời cho trẻ em. Nó cũng giúp trẻ hiểu thế nào là trách nhiệm trong thế giới của chúng, và đôi khi những chú chó luôn hiện diện trong tâm trí trẻ thơ.

Video: Bé trai quạt ru bầy cún cưng ngủ
Ảnh: Pixabay.

Tiến sĩ Lewis Kirkham, bác sĩ thú y, người có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu hành vi của động vật cho biết: “Nghiên cứu cho thấy trẻ em trong nhà có nuôi chó thân thiện hơn với bạn bè, có nhiều kỹ năng xã hội và giao tiếp tốt hơn, đồng thời các em cũng dễ dàng kết bạn hơn những đứa trẻ khác. Có một con chó khiến lũ trẻ cảm thấy bớt cô đơn hơn.”

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, tại sao không thử nuôi một chú chó cưng để cả nhà vui vẻ hơn và tuổi thơ của các bé thêm trọn vẹn?

Có thể bạn quan tâm: