Bị lấy đi một chiếc dép, anh chàng thanh niên cố gắng lôi lại nhưng chú chó vẫn ngoan cố không trả.

Đoạn video cho thấy nam thanh niên khốn đốn vì bị chó cướp chiếc dép. Dù anh chàng năn nỉ để lấy lại chiếc dép nhưng chú chó vẫn ngoan cố không trả.
Video ghi lại tình huống thanh niên khốn đốn vì bị chó cướp chiếc dép:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về tình huống thanh niên khốn đốn vì bị chó cướp chiếc dép

– Trả dép anh về. Em không trả, anh hứa đưa em theo, sao giờ anh lén đi một mình.
– Hai ông bảo vệ cũng ko dám động vô đại ka.
– Dép của tui mà.

Khám phá: Tại sao những chú chó thường nhai mọi thứ?

Từ dép, giày, thảm thậm chí cả chăn, bất cứ thứ gì cũng có thể trở thành vật để nhai của thú cưng trong nhà. Bạn có biết tại sao chúng lại có thói quen này không?

Đối với những ai nuôi chó cưng trong nhà, nếu phải chứng kiến ​​cảnh chó nhà mình cắn, nhai ngấu nghiến mọi thứ; từ giày dép cho đến thảm chùi chân thì có lẽ không còn xa lạ.

Đây là một hành vi là tập tính của loài chó. Những chiếc dép rách bị cắn “tơi tả”, những mảnh sofa rách lỗ chỗ,.. là những minh chứng “hùng hồn” cho độ “nghiện nhai” của những chú chó. Chúng thậm chí có thể cắn vào chân ghế gỗ.

Khi con vật phải chịu đựng khi bị bỏ mặc trong nhà; hoặc bị chủ bỏ rơi trong thời gian dài cũng dễ cắn phá đồ đạc.

Video: Thanh niên khốn khổ vì bị chó cướp chiếc dép
Ảnh: tintucvietnam

Ngoài ra, chó cũng thường nhai những thứ có mùi vị mà chúng thích; bất kể đó là mùi hôi hay mùi thơm. Trong nhà, những mùi mà chó bị thu hút nhất phải kể đến mùi của con người. Chính vì vậy, khi bạn để giày bừa bãi, chúng sẽ ‘tìm’ và ‘hành hạ’ đôi giày của bạn một cách điên cuồng. Hơn nữa, việc cắn vào giày còn thể hiện bản năng hoang dã của chúng.

Nhai đã trở thành thói quen của chó, điều quan trọng là bạn phải giữ kỷ luật cho chúng ngay khi thấy chúng nhai. Mọi lời trách mắng sau khi chúng đã “gây tội” đều không có tác dụng dạy dỗ chúng.