Cả đàn cá cảnh cùng nhau giành bóng vượt qua đối thủ rồi đẩy bóng vào lưới như những cầu thủ bóng đá thực thụ.

Đoạn video ghi lại hình ảnh, đàn cá cảnh có khả năng đặc biệt là chơi bóng, chúng nhận bóng rồi lăn bóng vượt qua đối thủ đưa bóng vào gôn như những cầu thủ chuyên nghiệp vậy.
Video ghi lại cảnh đàn cá cảnh đá bóng chuyên nghiệp:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về đàn cá cảnh đá bóng chuyên nghiệp

– Người ta bảo cá vàng chỉ có trí nhớ trong 7 giây, nhưng điều đó không đúng với đội bóng cá vàng này.
– Bọn này không cần biết mình ở đội nào, cứ đưa được bóng vào lưới là có chén
– Cá thông minh quá.
– Trời, không ngờ còn có skill này nữa, khôn quá.
– Có vấp cỏ đòi pen ko?

Khám phá: Cách nuôi cá cảnh chuẩn phong thủy để hút trọn tài lộc vào nhà

Bể cá cảnh trong nhà không chỉ trang trí làm đẹp không gian sống mà còn có tác dụng phong thủy mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ nếu biết cách sắp xếp bài trí đúng hướng.

Xét về ngũ hành, bể cá mang hành thủy tượng trưng cho tài lộc; là nguồn nước nuôi dưỡng vạn vật. Gỗ có nghĩa là cây thủy sinh trong bể. Kim loại là kết cấu của bể như khung, giá đỡ, v.v. Thổ là đá và sỏi dưới đáy bể. Hỏa là những màu đỏ, cam, vàng của cá.

Video: Đàn cá cảnh đá bóng chuyên nghiệp
Ảnh: Pixabay

Thông thường, bể cá thuộc hành thủy, nên đặt cành thanh long ở bên trái phòng khách, từ trong nhà nhìn ra ngoài. Nó cũng được đặt ở hướng Đông Nam để cầu may mắn về tài lộc; hướng Đông về sức khỏe, gia đạo hoặc hướng Bắc để may mắn về sự nghiệp.

Khi đặt bể cá tránh đặt ở bếp hoặc đối diện với bếp để tránh dễ nảy sinh mâu thuẫn trong gia đình. Trong nhà nên đặt bể cá gần lối đi, phòng khách, những nơi trang trọng.

Theo phong thủy, nuôi cá vàng mang lại nhiều may mắn nên đặt ở phòng khách và hướng tốt. Không nên nuôi cá vàng trong phòng ngủ và bếp sẽ gây thất thoát về vật chất cho gia đình bạn.

Vị trí tốt nhất để đặt cá vàng là hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào hướng cửa chính hay 4 hướng tốt theo lá số của bạn.

Bạn không nên đặt bể cá đối diện với cửa chính; vì điều này sẽ mang đến những điều bất lợi trong đời sống vợ chồng.