Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại khoảnh khắc bé gái đi xe Vespa với dáng vẻ siêu ngầu khiến người xem thích thú.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, bé gái đã được thỏa sức khám phá thế giới xung quanh; và vui đùa với chiếc xe máy vespa dành cho trẻ em. ”Coi cái dáng điệu chạy xe ngầu chưa kìa”, một bình luận thú vị của cư dân mạng về khoảnh khắc bé gái đi xe Vespa với dáng vẻ siêu dễ thương.
Video ghi lại khoảnh khắc bé gái đi xe Vespa với dáng vẻ siêu ngầu:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Lịch sử hình thành của hãng xe vespa

Nhắc đến Ý, xứ sở của tháp nghiêng và những chiếc bánh Pizza; không thể không nhắc đến những chiếc xe Vespa mang tính biểu tượng vượt thời gian, cổ điển và sành điệu; ít ai biết rằng Vespa đã ra đời trong hoàn cảnh như thế nào; và phải trải qua những bước thăng trầm của lịch sử để đi đến thành công như ngày hôm nay.

Lịch sử ra đời của hãng xe vespa có lẽ được rất nhiều người yêu thích dòng xe máy này tại Việt Nam quan tâm. Trong lịch sử của hãng xe tay ga Vespa; giai đoạn hình thành đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng cho sự phát triển của dòng xe ga phổ thông này.

Video: Bé gái đi xe Vespa với dáng vẻ siêu ngầu
Ảnh: internet.

Năm 1884, Rinaldo Piaggio khi đó là một chàng trai 20 tuổi đã thành lập hãng xe hơi Piaggio tại Ý; chuyên sản xuất các thiết bị và phụ kiện máy rất nổi tiếng.

Năm 1946, nhằm khôi phục sản xuất sau chiến tranh; Enrico (con trai Rinaldo) quyết định phát triển phương tiện vận tải cá nhân thay cho hình thức kinh doanh cũ.

Với thiết kế đột phá và được gắn mác là sản phẩm xe tay ga đầu tiên; giới truyền thông và giới kinh doanh vô cùng tò mò và hoài nghi. Tuy nhiên, sau đó chiếc xe đầu tiên đã vượt quá mong đợi bằng cách thắng lớn trên thị trường. Từ đây, hãng xe Vespa bắt đầu giai đoạn phát triển mạnh mẽ; và chinh phục khách hàng trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm: