Chú chó leo cầu thang để lên mái nhà gặp bạn nhưng nó loay hoay mãi mà vẫn không leo nổi bậc cuối cùng.

Những chú chó hết phá phách, hay là những lúc ngáo ngơ, ăn vụng làm chủ đau đầu thì đôi lúc chúng cũng có những hành động lập dị, khó hiểu như thế này đây. Nhưng dù thế nào đi nữa thì chúng cũng là “con cưng” trong nhà, thích gì được chiều nấy, thậm chí được chủ tôn lên làm “đại boss”.
Video ghi lại cảnh chú chó leo cầu thang để lên mái nhà gặp bạn:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về chú chó leo cầu thang để lên mái nhà gặp bạn

– Có ai như tôi không, đoạn cuối cứ thót tim với hắn, mãi cứ thấy loay hoay.
– Đoạn cuối muốn nhảy vào cái màn hình ủn mông cho nó quá.
– Hết nói nổi, chịu thua luôn khi tình yêu đến không cản được ! Hết chỗ hẹn, hẹn trên nóc nhà, ôi một tình yêu cao thượng quá!
– Sức mạnh một tình yêu ở đỉnh cao sân thượng… mình muốn thót tim với nó luôn.
– Thương quá, mãnh lực của tính yêu nhưng hồi hộp quá, sợ té 1 cái là hết yêu luôn.
– Tiếng gọi tình yêu mãnh liệt quá, chỉ sợ té cái là khỏi yêu luôn.
– Rồi ngồi trên đó luôn. Khỏi xuống được nữa. Đợi sen nó mang xuống.

Xem thêm: Chú chó thích chơi trên mái nhà, phải cho đồ ăn, đồ chơi mới chịu xuống

Cứ tưởng chỉ có mèo mới thích leo trèo, nhưng chú chó Huckleberry này cũng rất thích chơi trên mái nhà. Nó đam mê độ cao đến nỗi ngay cả chủ nhân của nó gọi xuống nó cũng không chịu xuống.

Theo thông tin từ Daily Mail, chú chó Golden Retriever Huckleberry có sở thích khá lập dị là chỉ thích trèo lên mái nhà để chơi một mình chứ không chơi loanh quanh ngoài sân như những chú chó khác. Được biết, nó rất ít khi ở trên mặt đất, muốn dụ Huckleberry xuống đất thì cần mang đồ ăn và đồ chơi ra ngoài, nhưng đôi khi nó lì bướng cứ ở yên trên mái nhà luôn.

Video: Chú chó leo cầu thang để lên mái nhà gặp bạn
Ảnh: bestie.vn

Thậm chí, nhiều người tốt bụng khi nhìn thấy chú chó đứng trên mái nhà đã lập tức gõ cửa và thông báo cho chủ nhân của nó. Điều này xảy ra nhiều lần đến nỗi chủ nhân của Huckleberry phải đăng đàn đính chính: “Chú chó Huckleberry của chúng tôi không bị mắc kẹt, cũng không gặp nguy hiểm cần được giúp đỡ. Nó có thể leo lên leo xuống một cách tự nhiên và nếu bạn muốn nó xuống thì cần có thức ăn hoặc đồ chơi… Chúng tôi đánh giá cao lòng tốt của bạn nhưng không cần phải gõ cửa. Chúng tôi đã biết nó ở trên đó rồi”.

Có thể bạn quan tâm: