Bàn tay của người có số giàu sang sẽ có đặc điểm như thế nào trong nhân tướng học? Hãy thử xem bàn tay mình có sở hữu điều nào không nhé.

Nhân tướng học, xem bói toán là môn khoa học cổ xưa. Đến ngày nay đã có nhiều điều bị mai một, thất truyền do vậy sẽ có một số thông tin đưa ra không được hoàn toàn chuẩn xác.

1. Lòng bàn tay có vân chữ M

Đặc điểm của đa phần người có vân chữ M trong lòng bàn tay là có nhiều tham vọng trong sự nghiệp; Họ thường nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra. Đối với những người này, chướng ngại và thử thách khó có thể khiến họ gục ngã; ngược lại nó trở thành động lực để họ cố gắng và trở nên hoàn thiện hơn. Đến khoảng gần 40 tuổi họ sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Lòng bàn tay có vân chữ M
Những người có đường chỉ tay chữ M là người có linh cảm tốt (ảnh: phunutoday.vn).

2. Gò Thủy Tinh hồng hào và đầy đặn

Gò Thủy tinh (gốc ngón út) tượng trưng cho tài vận; đầu óc kinh doanh và mối quan hệ xã hội. Những người có gò Thủy tinh hồng hào, đầy đặn thường có tài kinh doanh; gặp nhiều cơ hội, may mắn trong việc đầu tư, kiếm tiền.

Do đó, nếu người sở hữu gò Thủy tinh này sẽ có nhiều thuận lợi khi lựa chọn con đường làm giàu bằng các dự án khởi nghiệp hay kinh doanh riêng.

Gò Thủy Tinh hồng hào và đầy đặn
Gò Thuỷ tinh rộng và đầy đặn, người có tính hay thương yêu trẻ nít (ảnh: internet).

3. Đường tài vận thẳng, rõ nét

Đây là đường ngắn nằm dọc dưới gốc ngón út (gò Thủy tinh). Người sở hữu bàn tay có đường tài vận rõ sẽ có tài vận tốt; do đó sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc kiếm tiền.

Theo nhân tướng học, gò Thủy tinh chủ về tiền tài, gò Thái dương (gốc ngón áp út) đại diện cho tình duyên, may mắn, tiếng tăm. Nếu bàn tay xuất hiện đường tài vận giữa gò Thủy Tinh và gò Thái Dương thì dự báo sẽ có nguồn lợi lớn từ bất động sản.

ường tài vận thẳng, rõ nét
Đường tài vận còn được biết đến với tên gọi đường Thủy tinh.

4. Có nhiều vân tiền tài

Đây là những đường chỉ tay chạy xiên bên dưới ngón đeo nhẫn và ngón út. Số lượng đường chỉ tay này sẽ không cố định, có người nhiều, người ít.

Trong nhân tướng học, người ta sẽ dễ có vận mệnh giàu sang phú quý và tài lộc dồi dào khi sở hữu những đường chỉ tay này.

Có nhiều vân tiền tài
Có càng nhiều đường tiền tài thì việc kiếm tiền càng gặp thuận lợi, hanh thông (ảnh: besti.com).

Ngoài ra, trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày những người này thường được quý nhân giúp đỡ, tương trợ khi gặp khó khăn. 

Đặc biệt, người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay này sẽ gặp nhiều may mắn cả về tài vận lẫn hôn nhân; họ dễ lấy được người chồng nhiều tiền của nên cuộc sống thường được an nhàn, phú quý.

5. Có vân ngôi sao ở trên gò Thái dương và gò Mộc tinh

Nếu ở giữa gò Thái dương (gốc ngón áp út) và gò Mộc tinh (gốc ngón trỏ) trên lòng bàn tay xuất hiện vân ngôi sao đó là một dấu hiệu may mắn; điều này báo hiệu người ấy sẽ gặp được quý nhân phù trợ và nhận được nhiều sự giúp đỡ.

Có vân ngôi sao ở trên gò Thái dương và gò Mộc tinh
Người có vân ngôi sao trên gò Thái Dương và Mộc tinh thường dễ gặp may mắn bất ngờ (ảnh: kenhphunu.com).

Những người này sẽ có nguồn thu tài chính ổn định, dồi dào; May mắn và thành công thường đến với họ khá bất ngờ.

6. Đường trí tuệ có nhánh hướng lên

Người sở hữ bàn tay có đường trí tuệ với nhánh hướng lên thường thông minh, nhạy bén. Họ có khả năng dự đoán tương đối chính xác về xu hướng phát triển của thị trường kinh tế và có thể đưa ra được những hoạch định; chiến lược đầu tư đúng đắn.

Đường trí tuệ có nhánh hướng lên
Người sở hữu bàn tay có đường trí tuệ có nhánh hướng lên thường có đầu óc kinh doanh nhanh nhạy (ảnh: kenhphunu.com).

7. Lòng bàn tay đầy đặn

Người có lòng bàn tay đầy đặn thường có đường có nhiều tiền tài, của cải. Những người này có sức khỏe dồi dào, thông minh. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì họ cũng luôn tràn trề sức sống và không ngừng nỗ lực thăng tiến.

Bàn tay của người có số giàu sang phú quý
Người sử hữu bàn tay đầy đặn có nhiều phúc khí nên thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống; có quý nhân phù trợ, điềm dữ hóa thành điềm tốt.

Nếu sở hữu bàn tay của người có số giàu sang phú quý thì cũng hãy luôn ghi nhớ tích đức hành thiện để giữ được phúc phận dài lâu nhé.

* Nội dung được nêu trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo

Có thể bạn quan tâm: