Phụ nữ nếu sở hữu một trong những nốt ruồi phú quý này sẽ dễ được hưởng cuộc sống vinh hoa, gặp nhiều thuận lợi trong hôn nhân cũng như công việc.

Theo nhân tướng học, vị trí của nốt ruồi và số mệnh của con người có mối liên hệ nhất định. Từ lúc sinh ra, những nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể như một dấu hiệu báo trước cuộc đời may mắn, giàu sang hay lận đận, vất vả của mỗi người.

Xem tướng số là một môn khoa học của người xưa; tuy vậy qua thời gian dài lâu nhiều điều đã bị thất truyền; đến thời điểm hiện tại nhiều kiến thức mà người ta biết được cũng đã không còn chuẩn xác.

Tuy vậy cũng hãy thử tham khảo xem vị trí nào của nốt ruồi trên cơ thể được cho là sẽ mang lại nhiều vinh hoa phú quý, tài lộc và may mắn cho phụ nữ nhé.

Nốt ruồi ở tai 

Nếu sở hữu nốt ruồi ở sau tai thì phụ nữ sẽ gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ. Trong công việc, cuộc sống dù gặp khó khăn đến mấy cũng sẽ không rơi vào đường cùng; bởi sẽ luôn nhận được tương trợ, cứu giúp từ những người khác.

Nếu sở hữu nốt ruồi ở sau tai thì cuộc đời người phụ nữ sẽ gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ
Nốt ruồi ở trên tai được xem là dấu hiệu của kho vàng (ảnh: internet).

Nốt ruồi này đặc biệt tốt nếu xuất hiện ở vành tai hoặc cuống tai. Người phụ nữ nào có cuống tai dày với nốt ruồi đen huyền và sáng thì cả cuộc đời hầu như không phải lo nghĩ về tiền bạc; cuộc sống nếu không giàu sang, vương giả thì cũng luôn được chiều chuộng nâng niu.

Nốt ruồi ở chân

Người có nốt ruồi ở phần đùi trên, vị trí từ bẹn trở xuống đến gần đầu gối phía trước sẽ có số giàu sang; càng về sau càng có nhiều của cải.

Nếu gót chân phụ nữ xuất hiện nốt ruồi thì đây là nốt ruồi phú quý; số mệnh người này được hưởng nhiều vinh hoa, sung sướng. Đây cũng là nốt ruồi mà người có tài lãnh đạo thường sở hữu.

Người có nốt ruồi ở ngón chân cái thường có tố chất lãnh đạo; đây được xem là nốt ruồi quyền lực; phụ nữ có nốt ruồi này sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, phát triển nhanh chóng.

Rất ít người sở hữu nốt ruồi tại vị trí lòng bàn chân; những người này có năng lực và tinh thần trách nhiệm cao.
Nốt ruồi ở lòng bàn chân mang ý nghĩa báo hiệu sự sung túc, giàu sang, no đủ (ảnh: internet).

Rất ít người sở hữu nốt ruồi tại vị trí lòng bàn chân; những người này có năng lực và tinh thần trách nhiệm cao. Vì thế nên, họ không chỉ đạt được kết quả tốt trong công việc; mà còn thường nhận được sự nể phục từ những người xung quanh. Ngoài ra, họ cũng có khả năng lãnh đạo rất tốt nên việc “thăng quan tiến chức” không có gì lạ.

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh là những người có duyên với tiền bạc lại khéo léo giỏi giang, phúc lộc tròn đầy. Nếu nốt ruồi càng ở vị trí gần với điểm giữa của xương quai xanh hai bên thì vận may của người nữ này càng dồi dào.

Những nốt ruồi phú quý của phụ nữ
Người có nốt ruồi ở vùng xương quai xanh đa phần tính cách hài hòa, lịch sự, họ giỏi xã giao, có mạng lưới quan hệ rộng và nhân duyên tốt (ảnh: internet).

Người nữ có nốt ruồi này thường không thuộc tuýp “theo chồng bỏ cuộc chơi”; sau khi kết hôn họ có thể mở rộng sự nghiệp; vợ chồng cùng nhau phát triển công việc, tài lộc của gia đình càng thêm vượng vận.

Nốt ruồi phú quý sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc; nhưng nếu người phụ nữ không biết giữ gìn phẩm hạnh thì mọi thứ cũng sẽ nhanh chóng bị tiêu mất.