Người có dái tai dày là biểu hiện của sự giàu có. Nếu người phụ nữ sở hữu dái tai này sẽ mang lại nhiều may mắn cho chồng. Vì thế khi nhìn vào đặc điểm đôi tai tiết lộ sự phú quý trong cuộc đời của bạn.

Cũng giống như bất kỳ bộ phận nào khác trên khuôn mặt; đôi tai thực sự tiết lộ rất nhiều điều may mắn về bạn. Theo lời các thầy phong thủy phương Đông; đôi tai tượng trưng cho sức khỏe đối với trẻ từ 1-14 tuổi. Tai trái đại diện cho độ tuổi từ 0-7 tuổi, và tai phải đại diện cho độ tuổi từ 8-14 tuổi.

Tai cũng được coi là bộ phận duy nhất trên khuôn mặt tiếp tục phát triển trong suốt cuộc đời mỗi người và đây là lý do vì sao một số người cao tuổi có đôi tai rất to lớn. Do đó khi đọc bài viết này, hãy chú ý đến độ tuổi của người đó.

Xem tướng người có 2 tai khác nhau; khi về già cuộc sống sung túc, dư dả tiền bạc; không khuyết,
Tai lớn và dày, lỗ tai rộng và màu sắc tươi nhuận, khi về già cuộc sống sung túc, dư dả tiền bạc.

1. Tai lớn, tai nhỏ và ý nghĩa

Người có đôi tai nhỏ là người chu đáo, thận trọng; sống rất nội tâm và ít những tham vọng.

Người có đôi tai trung bình có đường đời cũng trung bình; tính cách và phản ứng với những rủi ro và sợ hãi đối đãi đều bình thường. Trong khi đó những người có kích thước tai khác thường phải trải qua những thăng trầm và nhiều thử thách  trong cuộc sống. .

Tại Trung Quốc, người có đôi tai to được coi là dấu hiệu của sức sống và tuổi thọ cao. Những người có đôi tai to là người luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Họ luôn sẵn sàng chấp nhận những rủi ro và đối diện với nó; không giống như những người có đôi tai nhỏ sẽ sợ hãi khi gặp vấn đề. Nếu bạn đang sở hữu đôi tai to; bạn chắc chắn sẽ là một người biết thấu hiểu và lắng nghe.

2. Hình dạng và vị trí của tai

Đôi tai mà tròn là những người luôn di chuyển, đáng tin cậy, hòa đồng; tích cực và giàu trí tưởng tượng.

Đôi tai mà vuông các cạnh; đỉnh cũng như thùy vuông thì là người nhạy bén, khôn ngoan, sáng suốt, có thể làm nhiều việc một lúc.

Nếu đầu tai mà nhọn (giống thần Hephaestus) thường được cho là người bí ẩn, có duyên khi nói chuyện. Thường phải mất một khoảng thời gian dài bạn mới nhận ra người này tốt như thế nào.

Đôi tai vểnh ra ngoài có nghĩa là người đó độc lập và không thể bảo họ làm theo ý kiến ai. Những người này thường cứng đầu, bướng bỉnh và không chấp nhận lời khuyên của người khác. Tuy nhiên, đôi tai này biểu hiện cho thấy họ kiếm tiền rất giỏi.

Những người sở hữu đôi tai cao (tai cao hơn phần đầu mũi và hai đầu lông mày) là những người tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng. Ngược lại, những người có đôi tai thấp (thấp hơn phần đầu lông mày và chóp mũi), thì có khả năng tiếp nhận thông tin cũng bị giảm đi).

Tai dài (phần dái tai kéo dài thấp hơn đầu mũi và đỉnh tai cao hơn lông mày) đây là dấu hiệu cho thấy những người thiên tài.

Tai thường hơi nghiêng (đỉnh tai nghiêng ra sau nhiều dái tai) và góc nghiêng này càng lớn thì người đó càng cứng rắn và có xu hướng muốn kiểm soát người khác.

3. Vành tai

Những người sở hữu vành tai tròn (vành ngoài). Họ luôn tràn đầy năng lượng và quản lý thời gian tốt.

Những người có đôi tai mỏng là người bốc đồng, nhiệt tình và thường hướng ngoại.

Nếu người có vành tai cực mỏng thì đó là mẫu người luôn muốn ôm mọi việc của thiên hạ vào bản thân họ.

Tướng tai giàu có; Cách làm tai to ra; Tai lớn, dày và chắc, hình dáng thanh tú, màu sắc tươi sáng;
Nhìn vào đặc điểm đôi tai tiết lộ sự phú quý. Ví như tai màu ửng hồng minh nhuận biểu hiện tâm thần cường tráng.

4. Dái tai

Vận số của một người trong cuộc đời thường được thể hiện trên dái tai của người đó. Người không có dái tai thường thì không được hưởng nhiều phúc lộc; hoàn toàn phải dựa vào sức lực và sự cố gắng của bản thân để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngược lại thì những người sở hữu dái tai dày sẽ được hưởng nhiều phúc lộc tài, rất trung thành, luôn muốn hoàn thiện bản thân tốt hơn. Họ cũng thường được nhiều người giúp đỡ trong sự nghiệp và cuộc sống.

Dái tai là phần thịt ở dưới cùng của tai; có thể bè hoặc cong. Với dái tai mà bè ra thì người ấy là một người tự do và hào phóng. Dái tai mà cong thì là sự đối lập của hai phẩm chất trên.

Hình dáng đặc điểm đôi tai tiết lộ sự phú quý của bạn; Xem tướng tai có hình minh họa; phụ nữ;
Dái tai dài, tròn, dày là người có quyền lực lớn hoặc có khả năng cảm thụ nghệ thuật cao độ (ảnh: cockstock).

Dái tai dài cho thấy đó là người khỏe mạnh và sống thọ. Đó cũng là dấu hiệu của một tâm hồn nhạy cảm và khả năng phán đoán. Người có dái tai dày cũng là dấu hiệu của sự chăm chỉ, giàu có và có nhiều bạn bè. Phụ nữ có dái tai này mang lại nhiều may mắn cho chồng.

Đức Phật có dái tai rất lớn và đây là dấu hiệu của lòng tốt, tâm linh và địa vị cao. Nếu bạn có dái tai to và dày thì bạn là người vô cùng may mắn. Bạn luôn biết cách tận hưởng cuộc sống và cuộc sống luôn diễn ra tốt đẹp với bạn. Khi bạn gặp khó khăn; sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ phù trợ.

Bạn hãy tham khảo xem đặc điểm đôi tai tiết lộ sự phú quý và gặp được nhiều may mắn trong cuộc đời bạn nhé!

Xem thêm: