Người phụ nữ chính là phong thủy, là vận khí của gia đình. Người vợ có đức tính này luôn mang phúc báo đến cho chồng con.

Có câu: Người phụ nữ chính là vận khí, là phong thủy của gia đình; nhà có giàu sang, phúc dầy hay không tất cả được quyết định bởi người phụ nữ. Bởi theo phong thủy: Nhà cửa sạch sẽ gọn gàng, thoáng khí, thoải mái sẽ trực tiếp kéo sự nghiệp của người đàn ông vận động hướng lên. Vậy nên, đàn ông hơn nhau chính là việc lấy được người vợ tốt, làm hậu thuẫn giúp chồng thành công, giàu có cả đời.

4 đức tính ‘vàng’ của người vợ mang giàu sang, phúc báo đến cho chồng con

1. Là người chu đáo, chăm sóc tốt cho chồng con

Phụ nữ với bản năng làm vợ, làm mẹ; luôn chu toàn, việc gì cũng cần mẫn, tỉ mẫn và cẩn thận sẽ  luôn được đàn ông yêu thương và chọn gắn bó cả đời.

Là người chu đáo, chăm sóc tốt cho chồng con
Đàn ông vốn không cần người vợ quá xinh đẹp, điều họ cần là một  người vợ đủ ân cần cho họ sự bình yên, thoải mái khi ở bên.

Họ cần một người vợ luôn thấu hiểu, luôn quan tâm đến chồng con; luôn biết chồng con cần gì, mong muốn gì ngay cả khi chưa nói ra. Họ cần một người phụ nữ đủ sức giữ lửa, đủ cho họ cảm giác muốn về nhà; cho họ nhận ra điều quý giá trong cuộc sống là gia đình, chứ không phải những ngày tháng rong chơi không bến đỗ.

Hơn hết, người phụ nữ như vậy chắc chắn sẽ trở thành người mẹ tốt, người mẹ sẽ giáo dục, nuôi nấng con họ thành người.

2. Thường xuyên vào bếp nấu ăn cho chồng con

Người xưa có câu: “Vắng đàn ông quạnh nhà, vắng đàn bà quạnh bếp”. Xét về phong thủy, bếp cũng là lãnh thổ của người vợ, người phụ nữ trong gia đình.

Ngoài ra, người vợ muốn chồng có sự nghiệp tốt, công việc được thuận lợi; thì trước hết cũng cần phải đảm bảo sức khỏe cho chồng mình. Bởi vì sức khỏe là vô cùng quan trọng; không có sức khỏe tốt sẽ khó làm được mọi việc khác.

Thường xuyên vào bếp nấu ăn
Giữ lửa căn bếp cũng chính là giữ lửa hôn nhân luôn nồng ấm.

Hơn nữa, đàn ông ai cũng thích được ăn cơm do chính tay vợ nấu; bữa cơm tuy đơn giản không cầu kỳ nhưng luôn mang lại cảm giác ấm cúng cho gia đình; đây cũng là điều khiến người đàn ông muốn trở về nhà sau giờ làm việc

3. Tình yêu, sự chung thủy

Đàn ông hiểu hơn ai hết, với phụ nữ, chỉ cần có tình yêu họ có thể hy sinh bất cứ điều gì cho chồng, cho gia đình. Mặt khác, có một người vợ thực lòng yêu mình sẽ khiến đàn ông thấy yên tâm bởi sự chung thủy của cô ấy; không lo lắng một mai có ngày vợ không còn yêu mình nữa. Bởi với đàn ông, sự chung thủy của vợ, chính là thể diện của mình; đó là điều đẹp đẽ nhất, giúp họ kiêu hãnh và tự hào.

Tình yêu, sự chung thủy
Tình yêu là nền tảng của hôn nhân bền vững, (ảnh minh họa: internet).

Với đàn ông, tình yêu trong hôn nhân không cần quá thiết tha, đậm sâu; nhưng nhất định phải đủ để duy trì tin tưởng và thấu hiểu. Vợ chồng thương yêu nhau chính là nền tảng của một gia đình hạnh phúc; chồng thành công trong sự nghiệp và con cái được phát triển toàn diện.

4. Hòa thuận với gia đình chồng

Đàn ông lấy vợ, bên cạnh việc mong vợ sẽ trở thành người vợ, người mẹ chu toàn đảm đang; còn vô cùng ao ước vợ sẽ là người con dâu tốt; hiếu thuận với cha mẹ, gia đình anh ấy. Với đàn ông, chẳng có gì hạnh phúc hơn, sau một ngày làm việc mệt mỏi; khi trở về nhà thấy vợ con cùng cha mẹ vui vẻ quây quần. Đó chính là khung cảnh giữ chân đàn ông trước mọi cám dỗ ngoài đời.

Sau lưng một người người đàn ông thành đạt bao giờ cũng có hình bóng của một người phụ nữ âm thầm hy sinh để cho người chồng được dồn toàn tâm toàn ý vào công việc của mình.

Người vợ trong nhà sở hữu những đặc điểm trên, sẽ giúp gia đình êm ấm, thịnh vượng ngay từ bên trong.