Chú chó dành cả thanh xuân ngồi đợi xe bán kem đi ngang qua, dường như chú ta có niềm đam mê với kem nên thích đuổi theo xe bán kem mỗi ngày.

Mới đây, đoạn video ghi lại hình ảnh chú chó dành cả thanh xuân ngồi đợi xe bán kem mỗi ngày nhanh chóng được lan truyền trên các trang mạng xã hội. Theo đó, mỗi ngày chú chó đều ngồi bên vệ đường đợi xe bán kem ngang qua. Khi nhìn thấy xe bán kem chú chó lập tức đứng lên sủa vang và chạy theo. Chú chó đáng yêu này đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến của cư dân mạng.
Video ghi lại cảnh chú chó dành cả thanh xuân ngồi đợi xe bán kem:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về chú chó dành cả thanh xuân ngồi đợi xe bán kem

– Nhìn tội nghiệp thiệt. Vậy mà con sen không mua cho một cây luôn.
– Kêu ổng chạy luôn sao mà mua.
– Mua thiếu hoài nên nghỉ bán.
– Ngày nào nó cũng đón đường ổng hết.
– Ông bán kem said : mày có tiền không mà đòi mua!
– Nó canh giờ nào ổng đi qua là nó đón đường đó.
– Canh từ sáng giờ mua có ly kem không bán cho ta.
– Hời ơi, kêu quá trời mà hổng dừng lại hà.
– Hình ảnh tựa như tui chạy theo ông bán muối dạo.

Xem thêm: Chó ăn kem có bị dị ứng không?

Giống như con người, nhiều chú chó mất khả năng xử lý lactose (đường trong sữa) sau khi chúng chuyển từ sữa mẹ sang ăn thức ăn. Tình trạng này được gọi chung là không dung nạp lactose.

Không dung nạp lactose ít xảy ra nếu chú chó tiếp tục ăn thức ăn có chứa lactose, chẳng hạn như sữa hoặc kem, sau khi chúng cai sữa hoàn toàn. Chúng cũng có thể bị dị ứng với các loại thức ăn khác.

Video: Chú chó dành cả thanh xuân ngồi đợi và chạy theo xe bán kem
Nếu bạn nhận thấy chó cưng của bạn có biểu hiện lạ sau khi ăn như buồn ngủ, lo lắng, tiêu chảy hoặc nôn mửa, đó rất có thể là triệu chứng của dị ứng thực phẩm và cần được điều trị ngay lập tức (ảnh: Pixabay).

Chìa khóa của tất cả đồ ăn vặt là điều độ. Một vài miếng kem sẽ không gây hại cho chó cưng của bạn miễn là tuân thủ các tiêu chí trên. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng lượng thức ăn lạ tăng đột ngột trong khẩu phần ăn của chó cưng có thể gây đau bụng, tiêu chảy và trong trường hợp nghiêm trọng là nôn mửa. Ngoài ra, hàm lượng chất béo và đường trong kem có thể gây tăng cân nếu được sử dụng như một món ăn nhẹ thông thường cho chó, vì vậy hãy cho chúng ăn một lượng nhỏ nhé!

Có thể bạn quan tâm: