Chú chó giả vờ đau chân để tránh bị phạt sau khi làm rơi đồ của chủ nhân khiến người xem phá lên cười.

Mới đây, khoảnh khắc chú chó giả vờ đau chân để tránh bị phạt sau khi làm rơi đồ của chủ nhân nhanh chóng được những người yêu động vật truyền tay nhau. Nhiều người cho rằng, chú chó quá thông minh và khả năng diễn xuất cũng rất chuyên nghiệp.
Video ghi lại khoảnh khắc chú chó giả vờ đau chân sau khi làm rơi đồ của chủ nhân:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của người xem video chú chó giả vờ đau chân sau khi làm rơi đồ của chủ nhân

– Máy tính xách tay rõ ràng đã tấn công con chó con.
– Tôi nghĩ rằng góc của máy tính xách tay đã đáp xuống chân chú chó; phản ứng bị trì hoãn nhưng tôi nghĩ nó thực sự bị tổn thương.
– Tôi nghĩ cạnh máy tính xách tay đã va vào chân chú chó khi nó rơi xuống.
– Thực tế là anh ấy giả vờ bị thương.
– Thật là kịch tính.

Xem thêm: Chú chó giả vờ bị thương làm chủ nhân tốn 300 bảng Anh, nhưng sau đó mới phát hiện sự thật cảm động

Cụ thể, anh Jones, sống ở London, mới đây đã bị thương ở chân và phải bó bột. Vì vậy, anh gặp rất nhiều bất tiện khi đi lại và luôn phải dùng nạng.

Đồng thời, chú chó có tên Bill của gia đình Jones vốn là giống chó săn rất hiếu động và rất thích chạy nhảy. Nhưng những ngày này, mỗi khi Jones đi dạo với con chó của mình; anh ấy nhận thấy rằng Bill cũng đi khập khiễng. Có thể con chó đã bị thương ở chân. Lo sợ rằng chú chó của mình có vấn đề, anh đã đưa Bill đến bác sĩ thú y để kiểm tra sức khỏe.

Tuy nhiên, sau khi bác sĩ khám tổng quát, thậm chí chụp X-quang; tất cả đều cho thấy chú chó hoàn toàn bình thường, không có thương tích gì. Chi phí để điều trị nó trong ngày hôm đó vẫn tiêu tốn của anh ấy 300 bảng.

Video: Chú chó giả vờ đau chân sau khi làm rơi đồ của chủ nhân
Chú chó Billy bắt chước chủ nhân đi cà nhắc (ảnh: Tinh hoa).

Không ai hiểu tại sao, cho đến khi gia đình Jones nhận thấy hành vi kỳ lạ của nó mỗi khi nó ở bên Jones. Bất cứ khi nào Jones không có mặt ở đó, Bill vẫn đi lại hoặc chạy bình thường; nhưng bất cứ khi nào anh xuất hiện thì anh lại đi khập khiễng.

Hóa ra, Bill đã giả vờ bị thương để chủ nhân của nó không cảm thấy cô đơn khi đi lại khó khăn. Dù đã làm “hao hụt” tài chính của chủ nhân một số tiền lớn; nhưng bản thân anh vẫn cảm thấy rất vui và cảm động trước hành động quan tâm, chia sẻ của chú chó cưng.