Mới đây trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm vừa livestream chia sẻ với khán giả buổi gặp gỡ anh thợ hồ tên Vũ và mang đến rất nhiều dụng cụ sinh hoạt trong gia đình để hỗ trợ cho cuộc sống 3 cha con.

Trên trang Facebook cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã livestream cùng với nội dung: “Nay em ghé công trình đưa đồ của mọi người, anh chị trên Facebook hỗ trợ tặng anh Vũ nè. Em đem tủ lạnh, chăn nệm, tủ quần áo, gia vị đồ… cho 3 cha con.

Mai kia em đi mua thêm cái tivi đặng cho 2 nhỏ coi. Mốt cho thằng em đi học mẫu giáo luôn. Em cảm ơn mọi người đã hỗ trợ em và 3 cha con anh Vũ”.

Mời quý độc giả xem video (nguồn dẫn từ Facebook):

Theo như lời kể và hình ảnh Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trước đó, anh thợ hồ bị vợ bỏ, một mình nuôi con. Tuy nhiên, cuộc sống vất vả có khi anh chỉ cho con ăn mì gói và trứng sống qua ngày, các con anh cũng không được đến trường đúng tuổi như bao bạn trẻ đồng trang lứa.

Gia đình anh thợ hồ vui khi được nhận quà.
Nụ cười tươi của chú thợ hồ khi nhận được quà mà vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm mang đến (ảnh chụp màn hình video).

Dưới đoạn livestream, hành động của Lê Dương Bảo Lâm nhận được nhiều lời khen từ khán giả, dù rất bận rộn với công việc chính nhưng nghệ sĩ hài luôn dành thời gian giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

bình luận 1
Độc giả để lại bình luận dưới đoạn livestream của nam danh hài Lê Dương Bảo Lâm.