Vì bận rộn với dự án phim mới sắp ra mắt cũng như tình hình sức khỏe không cho phép nên nam danh hài Trấn Thành phải chọn lọc tham gia các chương trình.

Chiều 9/5 vừa qua, Trấn Thành đã livestream giao lưu cùng với người hâm mộ. Trong lúc livestream, nam nghệ sĩ giải đáp thoải mái những thắc mắc từ các khán giả liên quan đến việc trong chương trình Thách thức danh hài mùa 7 không có sự góp mặt làm MC của anh.

Nam danh hài chia sẻ cụ thể rằng: “Tôi dạo này phải dành thời gian để làm nhiều việc. Vì tôi sắp bấm máy cho bộ phim mới. Vì dự án này tôi làm đạo diễn nữa mà công việc làm phim cũng mất nhiều thời gian. Vừa làm diễn viên, vừa làm đạo diễn nên công tác cũng nhiều lắm. Mình phải đi casting; làm kịch bản; khảo sát hiện trường; bối cảnh… Tóm lại là bây giờ nhiều việc quá nên tôi phải giảm bớt lại khối lượng công việc bên khác thôi. Vì thế tôi không tham gia được chương trình Thách thức danh hài năm nay”.

Lý do danh hài Trấn Thành vắng mặt ở ‘Thách thức danh hài’ và ‘Running Man’
Ảnh chụp màn hình thanhnien.vn

Tiếc nuối khi vắng mặt gameshow

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng có biết thêm anh không khỏi tiếc nuối việc không tham gia chương trình Running Man Vietnam mùa 2 này. Nam nghệ sĩ chia sẻ sẽ có phản hồi về lý do anh vắng mặt trong show thực tế này về phía đơn vị sản xuất. Anh tâm sự thêm: “Bên công ty họ sẽ có chiến lược truyền thông của người ta nên tạm thời tôi chưa nói lý do vì sao không tham gia. Tôi muốn lắm nhưng tình trạng sức khỏe có hạn. Quý vị sẽ được cung cấp thông tin từ phía công ty “.

Tuy cũng khá tiếc nuối song bù lại; nam nghệ sĩ đã sắp xếp thời gian gặp gỡ khán giả trong chương trình Rap Việt.

Diễn viên bộ phim Bố Già nói: “Cảm ơn mọi người vì đã lo lắng; hỏi thăm rất nhiều về tôi mấy ngày nay. Hầu như trên diễn đàn, bài đăng nào mọi người cũng hỏi tại sao không tham gia Thách thức danh hài với Running Man. Quý vị biết là thời gian mình không có nhiều; mình phải làm nhiều việc cùng lúc nên không thể làm hết được. Như Trấn Thành đã nói trước đó; bắt đầu từ năm nay phải hạn chế làm việc lại, phải nghỉ ngơi. Tại vì tôi làm việc nhiều quá nên tình trạng sức khỏe của tôi bác sĩ báo động rồi; nó bị lao lực đó quý vị”.

Trấn Thành trong khi livestream cũng cho biết vì những lý do đó nên buộc anh phải cân nhắc việc tham gia các chương trình. Ông xã Hari Won tâm sự: “Không phải lúc nào muốn cũng sắp xếp tham gia được đâu quý vị. Vì nhiều việc làm cùng lúc thì mình phải ưu tiên cho việc nào mình cảm thấy thích hơn và nó sẽ đỡ cảm giác bị lao lực. Giờ mà đứng mấy tiếng đồng hồ thì tôi về rất khó ngủ, vai và tay đau hết; chân đứng nhiều quá sẽ bị giãn tĩnh mạch”.

Danh hài Trấn Thành cân nhắc tham gia gameshow vì tình hình sức khỏe

Có thể lúc còn trẻ, sức khỏe tốt nên anh luôn dành thời gian làm việc hăng say. Khi đã có tuổi, sức khỏe yếu dần đi thì anh phải cân nhắc; chọn lọc các gameshow trước khi tham gia. Ông xã Hari Won giải thích thêm: “Khi mà mình bớt khỏe rồi thì mình mới biết giữ sức khỏe, thường là như vậy. Cho nên năm nay quý vị sẽ thấy tôi tham gia ít show lại để dành cho những dịp đặc biệt; để sự xuất hiện của mình có chọn lọc hơn. Đó là tôi chủ động như vậy. Nếu bản thân muốn tham gia, tôi sẽ chủ động show. Nói thật là do sức khỏe không còn đủ sức để quay quá nhiều”.

Đứng trước thông tin quan tâm của cư dân mạng về việc Trấn Thành vắng mặt trong Thách thức danh hài. Có nhiều ý kiến mâu thuẫn diễn ra liên quan đến việc vắng mặt của nam nghệ sĩ. Một số thái độ không hài lòng từ phía khán giả; cho rằng chương trình sẽ mất vui nếu thiếu sự góp mặt của anh. Nhưng cũng có người đánh giá việc thay đổi giám khảo từ nhà sản xuất cũng mang đến màu sắc mới cho chương trình. Song song với thời điểm này; nhà sản xuất Running Man Vietnam mùa 2 đã công bố 9 thành viên. Sự vắng mặt của anh khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Xem thêm: