Đang yên, đang lành Husky ngáo xuất hiện với cú xoay mông khó đỡ khiến cún con bị đẩy văng vào tường nhà.

Video ghi lại sự việc

Mời độc giả xem video Husky ngáo cà khịa cún con ở bên dưới

Nguồn video: VnExpress.

Bình luận của độc giả sau khi xem video

Gặp đám chó con thôi, chứ giống chó Husky là ngốc nhất thế giới. Husky có lẽ là giống chó duy nhất không biết đường về nhà, mà khu dân cư nhỏ xíu với hơn 200 căn nhà

Husky nổi tiếng ngáo. Trông cái kiểu nó cà khịa kiểu này là biết rồi. Gặp con nhà mình là cho một ngoặm rồi

Cún vàng nói, Này! Anh nhịn chú mày lắm rồi đó nha!

Trông thái độ rất hách dịch, ta đây

Một số điều thú vị về các chú chó

Chó có trí thông minh ngang với em bé 2 tuổi

Những chú chó và các em bé có thể dễ dàng thân thiết, hòa thuận với nhau có lẽ do có chung một mức hiểu về ngôn ngữ. Số lượng từ ngữ và cử chỉ mà một chú chó và một em bé có thể hiểu được là 250.

Những chú chó hoàn toàn nhận thức được thời gian

Chó cưng có thể nhận thức và ghi nhớ về thời gian như giờ ăn, giờ đi dạo… Chúng học được những điều này thông qua thói quen và thời gian biểu mà chủ nhân tạo ra thường ngày. Các chú chó còn có thể cảm nhận về sự trôi qua của thời gian. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi chủ đi vắng trong những khoảng thời gian dài ngắn khác nhau, lúc trở về, các chú chó của họ có những phản ứng với nhiều mức độ mừng rỡ khác nhau.

Video: Husky ngáo cà khịa cún con
Tuỳ từng giống, chó có thể có từ 125 – 300 tế bào khứu giác, trong khi con người chỉ có khoảng 5 triệu (ảnh: petprincestore.vn).

Chó nhìn được trong bóng tối nhờ tiếng hú của chúng

Việc phát ra âm thanh trong đêm tối giúp các chú chó nhận biết được những thay đổi trong không khí: chúng có thể nắm bắt được thông tin về kích thước, hình dạng và tốc độ của những vật ở gần. Điều này sẽ giúp những chú chó phát hiện được con mồi hoặc các mối nguy hiểm ở xung quanh.

Mồ hôi của chó thoát ra ngoài qua lớp đệm chân

Đây chính là lý do vì sao mà chúng ta thấy chân của những chú chó thường ẩm ướt vào lúc trời nóng. Ngoài ra, chúng còn hay thè lưỡi và thở hổn hển để hạ nhiệt cho cơ thể.

Chó có thể “ngửi” được cảm xúc của con người

Chú cún cưng có khả năng nhận ra những thay đổi nhỏ về mùi trên cơ thể của chủ nhân. Điều này giúp chúng có thể hiểu được cảm giác của người chủ. Chẳng hạn, thông qua mùi mồ hôi các chú chó có thể biết được rằng chủ của nó đang lo lắng, sợ hãi hay mệt mỏi. Thậm chí, chó còn có thể phát hiện được một số bệnh và biết được phụ nữ đang mang thai.