Hai thanh niên hài hước khiến nhiều người xem phải phì cười khi lao đi trên đường với chiếc xe phân khối lớn có kiểu dáng mới lạ.

Video ghi lại sự việc

Đang nghênh mặt chạy thẳng, chàng thanh niên đột ngột đổi hướng, khiến chiếc xe “đầu voi đuôi chuột” lộ diện.

Mời độc giả xem video:

Nguồn video: VnExpress.

Bình luận của người xem video

Tính hài của các bạn này rất độc đáo.

Khó ló cái hay để đạt được đam mê

Thời xăng tăng giá, mô tô chạy bằng cơm… có giá ! 

Thật lòng mà nói thì em rất thích mẫu xe này mấy anh ơi =]]]] vừa thỏa đam mê của anh mà vừa lãng mạn lẫn bảo vệ môi trường. Một công 3 việc thì còn gì hơn nữa.

Nó lắc điệu nghệ phết đấy chứ? Nhìn cái ánh mắt của nó là biết rồi! 

Cười đau ruột mất

Chiếc Honda Cub đời đầu được sản xuất nhắm vào phục vụ ship đồ ăn

Xe Honda Cub (chính xác là Honda Super Cub), ban đầu được gọi là Honda C50 hay Honda C100; Đây là một loại mô tô được hãng Honda Motor giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1958.

Video: Hai thanh niên cưỡi xe phân khối lớn "đầu voi đuôi chuột"
Chiếc Honda Cub hiện đại (ảnh: Vietnamnet).

Chữ Cub được tạo ra từ những chữ cái đầu của cụm từ Cheap Urban Bike có nghĩa là xe đô thị giá rẻ. Dòng xe này được sản xuất với ý tưởng nhắm tới việc phục vụ nhu cầu di chuyển của người ship hàng; họ có thể dễ dàng lái xe bằng 1 tay, trong khi tay còn lại dùng để bưng khay đồ ăn khi xe chạy. Cũng vì lý do này nên Honda Cub đã nhận được sự chào đón của rất nhiều quán ăn tại Nhật Bản.

Đến nay, hãng Honda đã sản xuất được hơn 100 triệu chiếc xe Cub kể từ năm 1958. Hiện tại, dòng xe này đã bị ngưng bán ở các nước phương Tây. Tuy vậy, ở Trung Quốc và các quốc gia khác thì những chiếc Honda Cub “nhái” vẫn đang được tiếp tục sản xuất để phục vụ cho nhu cầu của thị trường.