Chú chó hờn dỗi vì chủ chia chuối bất công, chú chó giận dỗi ra mặt và quyết không nhận quả chuối đã thâm đen.

Đoạn video ghi lại hình ảnh chú chó cưng tức dảnh tai vì chủ chia chuối bất công với mình. Trong khi những người khác được chia quả chuối vàng ươm thì chủ lại chia cho chú chó quả chuối đã thâm đen. Biết được ý đồ của chủ nhân đang chơi khăm mình chú chó nhất quyết không nhận quả chuối không ưng ý. Sau đó, chủ đưa quả chuối chín vàng như mọi người chú chó mới nhận lấy. Biểu cảm hờn dỗi của chú chó khiến người xem thích thú.
Mời quý độc giả xem video chó cưng tức dảnh tai vì chủ chia chuối bất công dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Góc bình luận về chú chó hờn dỗi vì chủ chia chuối bất công

Sau khi đoạn video độc đáo này được lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều phải “đổ gục” vì biểu cảm và hành động bất ngờ của chú chó.

– Mắt lu nó còn nhìn được trời tối, chứ trái chuối đưa vậy sao nó không nhận là đúng rồi, mắt tinh như cún là không sai.
– Nhìn nó kìa ánh mắt nói lên tất cả. Chuối vàng ngon thế bà chia mỗi người một quả, quả đen sì cho tui.
– Cái lỗ tai kìa trời, cưng xỉu luôn!
– Sao dễ thương vậy cún.
– Cún khôn lắm đừng có mà lừa cún nha.

Video: Chú chó hờn dỗi tỏ thái độ ra mặt vì chủ chia chuối bất công
Kiên nhẫn chờ đến lượt mình được chia chuối.
Góc bình luận về chú chó hờn dỗi vì chủ chia chuối bất công
Chú chó bất ngờ khi chủ đưa trái chuối khác màu với hai người kia.
Video: Chú chó hờn dỗi tỏ thái độ ra mặt vì chủ chia chuối bất công
Chú chó vẫn kiên nhẫn đợi chủ đổi sang hai trái màu vàng trên đĩa mới chịu nhận.

Người chủ cho biết, chú chó này là niềm vui của cả gia đình; mỗi khi chủ đi làm về, chú chó ra đón là chạy quanh nhà vui vẻ. Khi người chủ buồn, chú chó hiểu chuyện thường đến an ủi để giúp cô ấy bớt cô đơn. Tuy nhiên, loài chó này khá “đỏng đảnh” và cũng hay hờn dỗi vô cớ.

Nhìn biểu cảm của chú chó khi dỗ dành, hờn dỗi với chủ là đủ biết bình thường nó được cưng chiều như thế nào. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng chú chó này khá thông minh; vì phân biệt được quả chuối nào dở, quả nào không ngon nên chủ nhân đổi sang quả khác. Còn chú chó của bạn, nó có thông minh và thích như thế này không; hãy chia sẻ ở phần bình luận bên dưới nhé!