Định trộm củ khoai nướng nhưng trộm bất thành, chú chó giả vờ duỗi người như đang tập thể dục khi thấy đồng loại quay mặt lại.

Đoạn video ghi lại cảnh chú chó giả vờ duỗi người khi trộm bất thành. Theo đó, chú chó màu đen định trộm củ khoai nướng nhưng bất thành, nên chú chó giả vờ tập thể dục khi thấy người bạn quay mặt lại.
Video ghi lại cảnh chú chó giả vờ duỗi người khi trộm bất thành:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chú chó giả vờ duỗi người khi trộm bất thành

– Ha ha nó rất là lanh trí, đáng yêu quá.
– Kao đang tập thể dục à nha.
– Trời ơi, con chó đen… nó… nó thành tinh rồi bà con cô bác ơi.
– Sợ vợ là phẩm chất tốt đẹp nhất trên đời. Ngay cả boss cờ hó cũng sợ vợ thì đừng nói là đàn ông chúng tôi.
– Thực sự là bó tay cho pha xử lý của thằng Đen.
– Vì đó là củ khoai. Nếu là cục xương thì anh đen ngoạm chạy biến lâu rồi.
– Uầy, tui chỉ đang ngó xem nó là cái gì thôi mà, chưa đụng vào đâu.!
– Ổng chậm quá! Chỉ cần 1 giây thôi là đã gắp củ khoai chạy mất rồi.

Khám phá: Chó biết trông nhà nhờ thính giác nhạy bén

Nhuwngc chú chó giống như một chiếc còi báo động của gia đình, mỗi khi có người hoặc vật thể lạ xuất hiện, chúng sẽ sủa inh ỏi để mọi người đều biết. Ngay cả khi kẻ thù có dấu hiệu tấn công, chúng có thể lao vào chiến đấu để bảo vệ con người.

Video: Chú chó giả vờ duỗi người khi trộm bất thành
Ảnh: internet

Thính giác và sự nhạy bén là những phẩm chất rất quan trọng của một giống chó trông nhà tốt. Sở hữu thính giác tốt, những chú chó “gác cửa” có thể dễ dàng cảm nhận được những âm thanh lạ ở khoảng cách xa. Lúc này, để thông báo cho chủ nhân, chúng sẽ sủa những tiếng rất dài và to. Bằng cách đó, bạn có thể chủ động theo dõi tình hình hoặc chủ động phòng thủ nếu đó là một tình huống xấu.

Đồng thời, với bản tính nhanh nhẹn, chó nhà có thể phản ứng kịp thời trước những tình huống nguy hiểm. Đặc biệt, nếu là một chú chó trung thành, chúng sẽ sẵn sàng chiến đấu, liều mạng để bảo vệ chủ nhân. Vì vậy, khi nuôi chó bảo vệ, bạn hãy thật tinh ý để chọn được chú chó có những đức tính trên.

Có thể bạn quan tâm: