Dù bị những con chó to lớn bao vây tứ phía nhưng mèo đen vẫn ‘tả xung hữu đột’ tung cước hạ đo ván từng đối thủ một khiến cả đàn chó chạy mất dạng.

Cụ thể, dù bị bầy chó bao vây tứ phía, nhưng chú mèo đen vẫn không hề sợ hãi mà vãn lao đến ‘tung cước’ từng đối thủ khiến cả bầy chó bỏ chạy.
Video ghi lại cảnh mèo đen ‘tả xung hữu đột’ tung cước hạ đàn chó:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh mèo đen ‘tả xung hữu đột’ tung cước hạ đàn chó

– Nhìn cảnh đám chó bị dí chạy không thể nhịn được cười, bọn mèo đúng là không sợ trời không sợ đất, chỉ thỉnh thoảng sợ chuột tí thôi.
– Ôi đau quá, tưởng cả đám không bị ăn hiếp cuối cùng cả đám bị ăn hiếp không tưởng.
– Dòng họ mèo ghê gớm như vậy đấy, một con mèo nhỏ như vậy đã đáng sợ như vậy rồi, gặp mèo lớn sư tử hà đông còn đáng sợ khủng khiếp thế nào nữa ?Nhưng mình cam tâm tình nguyện được sợ.
– Ha ha ha coi đã mắt thiệt. Một mình chấp hết.
– Con mèo dẻo dai quá! Đánh uyển chuyển linh hoạt như võ sư. Mà có ai dạy em ý đâu ta.

Khám phá: Móng vuốt của mèo là một công cụ đa năng

Móng mèo là thứ vũ khí khiến bất cứ con mồi nào cũng phải khiếp sợ. Bộ móng vuốt này thực sự quan trọng đối với mèo. Móng vuốt của con mèo không chỉ đơn thuần là móng mà đó thực sự là một công cụ đa năng

Video: Mèo đen 'tả xung hữu đột' tung cước hạ đàn chó
Móng vuốt mèo là một công cụ cực kỳ linh hoạt và quan trọng đối với mèo (Ảnh: Dogalize)

Móng vuốt của mèo cực kỳ sắc nhọn và có hình dạng như một cái móc câu. Loại móng này giúp mèo giữ chặt con mồi (hoặc đồ chơi) và leo trèo một cách khéo léo. Những con mèo sống trong tự nhiên thường dùng móng vuốt của chúng để xé thịt con mồi ra khỏi xương.

Móng vuốt của con mèo cũng thường được sử dụng khi chúng đối đầu với đối thủ để sinh tồn. Nhìn chung, móng mèo không đơn giản như móng người. Thật sự chúng là một công cụ đa năng mà mèo có.

Có thể bạn quan tâm: