Tình bạn thân thiết của bộ ba thú cưng đáng yêu khiến trái tim của nhiều người xem cảm thấy ấm áp.

Video ghi lại tình cảm ấm áp của bộ ba thú cưng đáng yêu

Tình bạn của các động vật khác loài khiến trái tim con người cảm thấy ấm áp

Rất nhiều động vật và vật nuôi sống cùng nhau có thể hình thành mối quan hệ thân thiết. Dưới đây là những câu chuyện thú vị về tình bạn đầy xúc động giữa các loài động vật khác nhau trong tự nhiên.

Video: Tình bạn ấm áp của bộ ba thú cưng đáng yêu
Tại một vườn thú ở Bangladesh, một con tê giác tên là Kanchi đã kết bạn với một chú cừu non trong suốt 5 năm; và không có dấu hiệu dừng lại. Câu chuyện bắt đầu vào năm 2013, khi người bạn thân nhất của Kanchi qua đời; khiến Tê giác rơi vào trạng thái trầm cảm. Nó bỏ ăn, im lặng, cô đơn sau mất mát đó. Các nhân viên vườn thú đã nghĩ ra cách để tìm cho Kanchi một người bạn mới. Đó là cừu con. May mắn thay, sự kết hợp đã có hiệu quả.
Video ghi lại tình cảm ấm áp của bộ ba thú cưng đáng yêu
Một con chó nhà tên Tommy và một con báo hoa mai tên là Salati đã tạo thành một tình bạn tuyệt vời ở Nam Phi; bất chấp sự khác nhau về hoành cảnh sinh sống.
Video: Tình bạn ấm áp của bộ ba thú cưng đáng yêu
Hổ trắng chơi đùa với hai chú chó vàng bên trong công viên động vật hoang dã Bắc Kinh năm 2018. Chú chó vàng mẹ đã sinh nở, nó có đủ sữa không chỉ cho đàn con; mà còn để nuôi những chú hổ con trắng, hổ Siberia và sư tử châu Phi.

Những hình ảnh về tình bạn của các loài động vật đã chứng minh; tình bạn thật sự có thể vượt qua khoảng cách tuổi tác và sự khác biệt về loài.

Ảnh dẫn từ trang infonet.