Chú chó chơi đùa cùng đồng loại rất hăng say nhưng vẫn không quên tha dép cho sen.

Theo nội dung video, chú chó vui chơi hết mình cùng đồng loại nhưng vẫn tinh ý khi phát hiện ra chiếc dép của chủ nhân và không quên tha chiếc dép đó lại cho sen. Hình ảnh bầy chó tinh nghịch, đùa giỡn nơi đồng quê yên ả nhận được sự yêu mến của đông đảo những người yêu động vật. ”Nhìn cảnh này yêu đời lắm rồi , không muốn tranh đua gì với đời nữa”, một người xem bình luận.
Video ghi lại cảnh chú chó chơi đùa cùng đồng loại vẫn không quên tha dép cho sen:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về chú chó chơi đùa cùng đồng loại vẫn không quên tha dép cho sen

– Những chú cún hạnh phúc !
– Thấy tụi nhỏ vui mình cũng vui.
– Bình yên nơi đồng quê.
– Xám kiểu: quánh lộn vẫn nhớ nghĩa vụ đem chiếc dép về cho sen nha, chiếc còn lại anh em tui chia nhau gặm!
– Những người bạn đáng yêu.
– Hạnh phúc là đây chứ tìm ở đâu.
– Nhìn cảnh này yêu đời lắm rồi , không muốn tranh đua gì đời nữa.
– Ghê ghê mình xám chiến với 3 đứa để giành lại chiếc dép cho a sen. Xám đỉnh quá đỉnh.
– Chó nó cũng vui đùa, cũng giận hờn rồi cắn nhau hihi.
– Cảnh chị em nô đùa tình thương mến thương.

Khám phá: Dấu hiệu của một chú chó hạnh phúc

Hầu hết những chú chó đều rất yêu quý chủ nhân của chúng; và chúng dễ dàng bày tỏ niềm hạnh phúc, tình yêu và cảm xúc của mình với người chăm sóc chúng. Một con chó hạnh phúc có thể thể hiện nhiều sắc thái khác nhau; từ đôi tai vểnh lên và vẫy đuôi cho đến thái độ trầm lặng, ngoan ngoãn, đáng yêu.

Khám phá: Dấu hiệu của một chú chó hạnh phúc
Một chú chó vui vẻ sẽ thể hiện cảm xúc của mình bằng toàn bộ cơ thể, đôi mắt sáng, đuôi đung đưa liên tục. Nó thường cuộn người trong niềm vui háo hức khi thấy chủ bước vào cửa sau một ngày dài làm việc. Nó có thể nhảy lên và nhảy xuống một cách tinh nghịch để thể hiện sự phấn khích của mình; nhưng huấn luyện vâng lời có thể giúp chú chó cách kiểm soát cảm xúc của mình; cư xử đúng mực ngay cả khi cảm thấy quá hạnh phúc.
Video: Chú chó chơi đùa cùng đồng loại vẫn không quên tha dép cho sen
Khi một con chó sợ hãi, nó sẽ rên rỉ, đưa đuôi vào giữa hai chân và cúi đầu phục tùng bạn; Khi sung sướng, nó sẽ “phơi” mông trong không khí và ngoe nguẩy cái đuôi với hy vọng bạn sẽ chơi cùng. Nó cũng có thể nhảy hào hứng bằng hai chân sau để thu hút sự chú ý của bạn; và cho bạn thấy nó vui vẻ, háo hức và sẵn sàng chơi với bạn. Hành vi này có thể đi kèm với một tiếng sủa ngắn và the thé hoặc một tiếng kêu lớn và tràn đầy năng lượng trước mặt bạn (ảnh; Pixabay).

Càng dành nhiều thời gian quý báu cho chú chó cưng của mình trong cuộc sống hàng ngày; bạn càng cảm nhận được những biểu hiện hạnh phúc của nó.