Mải hóng hớt rồi ngã xuống hồ, học đòi theo chủ rồi ngã xuống sàn… là những tai nạn hài hước của chó cưng khiến ai cũng phải phì cười.

Theo đó, những chú chó mải chạy nhảy rồi rơi xuống hồ, chơi đùa cùng nhau rồi bị hất văng ra xa, cùng vô vàn những tình huống dở khóc dở cười khác nữa… là những tai nạn hài hước của chó cưng khiến ai cũng phải bật cười thích thú.
Video ghi lại những tai nạn hài hước của chó cưng:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về những tai nạn hài hước của chó cưng

– Hài ghê, toàn mấy ông cẩu ngã cây.
– Mỗi lần xem cái clip ông chó nhiều chuyện lọt xuống sông là lại sặc.
– Mải nhìn quá cơ haiz.
– Không nhiều chuyện tí tởn phá phách thì đâu có ra nông nổi.
– Hài trong hài mình cười bể bụng.
– Bé cún thứ nhất cute ghê !

Khám phá: Nuôi thú cưng giúp hỗ trợ sức khỏe tinh thần

Theo nhiều nghiên cứu trên động vật, dành thời gian với thú cưng mà bạn yêu thích có thể cải thiện đáng kể tâm trạng và sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của bạn.

Nuôi thú cưng giúp người nuôi giảm căng thẳng. Việc nuôi thú cưng sẽ giúp bạn giảm bớt rất nhiều căng thẳng trong cuộc sống bằng cách: chơi đùa với chó, mèo hay đơn giản là ngắm cá bơi lội…

Video: Những tai nạn hài hước của chó cưng
Ảnh: internet

Thú cưng làm bạn hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Trong số các loài vật nuôi, chó có khả năng trao đổi tình cảm và lòng trung thành với con người. Sau một ngày làm việc căng thẳng, trở về nhà vui chơi và giao lưu cùng thú cưng là một liệu pháp trị liệu hiệu quả.

Nuôi thú cưng khiến bạn sống cởi mở hơn. Những người nuôi thú cưng thường có xu hướng hòa đồng với nhau, họ chỉ đơn giản là chia sẻ kinh nghiệm nuôi và chăm sóc chúng. Vì vậy, bạn có thể dắt chó hoặc mèo đi dạo sẽ giúp bạn hòa nhập với mọi người xung quanh, sống cởi mở hơn và có tâm trạng vui vẻ hơn mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm: