Cô chủ hỏi chuyện phá phách, chú chó Husky phá đồ còn chối bay chối biến một hồi nhưng cuối cùng vẫn phải cúi đầu nhận tội.

Đoạn video ghi lại cảnh chú chó Husky phá đồ còn chanh chua cãi nhau với cô chủ. Chú chó Husky ‘cãi chày cãi cối’ khi bị chủ hỏi “Ai cắn đồ trong nhà?” nhưng rồi cuối cùng thì con vật cũng phải cúi đầu nhận tội.
Video ghi lại cảnh chú chó Husky phá đồ còn ‘gân cổ’ cãi lại chủ:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó Husky phá đồ còn ‘gân cổ’ cãi lại chủ

– Con với cái, cãi nhem nhẻm hihi.
– Đây là ăn cướp rồi la làng hả mọi người?
– Con mèo là chủ mưu.
– Tội cái bạn trốn dưới gầm ghế ghê. Tui nghi con mèo với con miệng bự đang la làng hợp tác tạo ra bãi chiến trường. Con dưới gầm ghế vô tội nha.
– Đây là kế hoạch vạch sẵn do cả ba con làm: 2 con husky và 1 con mèo.

Khám phá: Bạn có phù hợp để nuôi chó Husky hay không?

Bạn phù hợp với một chú chó Husky khi…

Bạn có khả năng tài chính khá, đủ chi trả các chi phí thức ăn, đồ uống, thuốc thú y,… Đối với một chú chó cưng lớn như Husky.

Bạn là người năng động và có thời gian cho các hoạt động thể thao, chạy bộ mỗi ngày. Husky là giống chó rất năng động. Chúng sẽ trở nên khó chịu, quậy phá nếu không chạy bộ, tập thể dục hàng ngày.

Video: Chú chó Husky phá đồ còn 'gân cổ' cãi lại chủ
Ảnh: Pixabay

Bạn có kinh nghiệm chăm sóc và huấn luyện chó một cách khoa học và nghiêm ngặt. Husky là giống chó rất bướng bỉnh, hoạt bát, đôi khi khó kiểm soát. Vì vậy, một người chủ có nguyên tắc, có “uy tín” sẽ khiến chúng tôn trọng và ngoan ngoãn vâng lời. Nếu bạn không có thời gian và kinh nghiệm huấn luyện Husky. Bạn có thể đưa chúng đến các trường huấn luyện chó từ khi còn nhỏ.

Một điều kiện nữa để bạn có thể nuôi Husky dễ dàng là khi bạn sống trong ngôi nhà có sân, vườn hoặc gần công viên rộng lớn. Để Husky có thể di chuyển, chạy và nhảy. Hoặc bạn sống trong một căn hộ đủ rộng có công viên hoặc vườn hoa gần đó. Ngoài ra, cần huấn luyện và đảm bảo chó của bạn không quá ồn ào làm ảnh hưởng đến người khác.

Có thể bạn quan tâm: