Khi gặp phải vũng nước trên cầu, mèo cưng sợ bị ướt liền khéo léo xoạc chân uyển chuyển đi trên hai đường thăng bằng rất điệu nghệ.

Cụ thể, khi qua cầu cùng chủ nhân thì chú mèo gặp phải vũng nước trên cầu, chú mèo cưng sợ bị ướt liền khéo léo xoạc chân uyển chuyển đi trên hai đường thăng bằng rất điệu nghệ.
Video ghi lại cảnh mèo cưng uyển chuyển băng qua vũng nước trên cầu:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh mèo cưng uyển chuyển băng qua vũng nước trên cầu

– Catwalk cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng !
– Mèo thông minh thật.
– Con mèo này nhìn ngấy quá, ú na ú nần.

Khám phá: Mèo mướp – giống mèo phổ biến được yêu thích tại Việt Nam

Một sự thật không thể phủ nhận là ngày nay là thời đại của thú cưng. Bằng chứng là ngày càng có nhiều người, đặc biệt là giới trẻ nuôi thú cưng; Số tiền bỏ ra để đầu tư cho thú cưng cũng ngày càng tăng lên.

Mèo mướp hoặc mèo sọc thực chất không phải là một giống mèo riêng biệt. Thay vào đó, bất kỳ con mèo nào có bộ lông sọc đều được gọi là mèo mướp.

Video: Mèo cưng uyển chuyển băng qua vũng nước trên cầu
Ảnh: Bách hoá xanh

Đặc điểm nhận dạng của mèo mướp là hình chữ M ngay trên trán và những đường nét nguệch ngoạc trên mặt. Trên thực tế, không phải mèo mướp nào cũng có lông sọc; ngoài ra, mèo mướp có tới 5 kiểu lông khác nhau, giúp bạn phân biệt với những con mèo khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thợ săn chuột thì mèo mướp là sự lựa chọn số một. Khả năng bắt chuột vượt trội vốn là bản năng kết hợp với sự ranh mãnh vốn có khiến mèo mướp trở nên cực kỳ hiếu động và tinh nghịch. Tuy nhiên, mèo mướp là những con cú đêm đích thực với phương châm “ngủ ngày cày đêm” nên bạn đừng ngạc nhiên khi thấy mèo nhà mình lười biếng và dành cả ngày chỉ để ngủ.

Có thể bạn quan tâm: