Tranh thủ chủ không có mặt tại bàn, chú chó gâu đần tranh thủ uống trộm bia của chủ và lãnh hậu quả ngay sau đó.

Đoạn video ghi lại cảnh chú chó say tí bỉ gục đầu vào bồn cầu ói vì uống trộm bia của chủ. “Tại em thấy thằng sen nó uống miệt mài mà thái độ vô cùng thích thú cho nên em mới tò mò chút thôi mà!”
Video ghi lại cảnh gâu đần ‘say bí tỉ’ vì uống trộm bia của chủ:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh gâu đần ‘say bí tỉ’ vì uống trộm bia của chủ

– Sen: cho bỏ tật tò mò, lần này uống trộm nhớ đời nghe cưng!
– Lâu Lâu Lâu người ta mới nhậu một lần kkkk.
– Thiệt luôn hả trời, sao không pha chanh nóng cho nó.
– Sắp tết rồi xỉn bữa có sao đâu, bắt giữ nhà cả năm rồi…
– Thanh niên bị tình cờ đưa vào đời, tưởng không say thế mà say không tưởng. Bụng chưa có gì nên bồn cầu vẫn sạch bong, rút kinh nghiệm những lần ăn chè của sen.
– Thất tình nên tui mới uống đó sen.

Khám phá: Bia có hại cho chó không?

Bia bao gồm các thành phần chính là nước, ngũ cốc, men và quan trọng nhất là hoa bia. Giống như nho trong rượu vang, người ta vẫn chưa biết chính xác tại sao hoa bia lại gây độc cho chó. Tuy nhiên, giống như nho, hoa bia cũng gây ra phản ứng bất lợi ở chó. Ví dụ bao gồm nôn mửa, sốt và khó thở.

Video: Gâu đần 'say bí tỉ' vì uống trộm bia của chủ
Ảnh: internet

Điều gì xảy ra nếu một con chó uống bia?

Nếu chó uống quá nhiều bia, chắc chắn sẽ phải đối mặt với các vấn đề như nôn mửa, tiêu chảy, giảm khả năng phối hợp, suy nhược hệ thần kinh trung ương và nghiêm trọng hơn là hôn mê, nồng độ axit máu bất thường, run rẩy, hôn mê hoặc tử vong.

Khả năng hấp thụ rượu và đồ uống có cồn khác của chó một phần là do kích thước cơ thể của chúng. Ngoài ra, thận của chó không có khả năng lọc và xử lý cồn trong bia, rượu. Ngay cả một lượng nhỏ rượu hoặc bia cũng đủ gây ra những thay đổi lớn trong cơ thể chó.

Có thể bạn quan tâm: