Bị lốp xe truy đuổi, chú cún cong đuôi chạy thục mạng và chỉ thoát nạn khi chiếc bánh va trúng vào xe tải đang đỗ trên lề đường.

Theo nội dung đoạn video được VnExpress đăng tải, bằng một sự trùng hợp nào đó mà chú cún chạy tới đâu cũng bị lốp xe đeo bám đến đó. Để tránh sự truy đuổi của chiếc lốp xe, chú cún cong đuôi chạy thục mạng và chỉ thoát nạn khi bánh va trúng vào xe tải đang đỗ trên lề đường. Dù bảo toàn được tính mạng nhưng cún con cũng bị một phen hú vía.
MUC Women mời quý độc giả xem video chú cún cong đuôi chạy thục mạng vì bị lốp xe truy đuổi dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của người xem video chú cún cong đuôi chạy vì bị lốp xe truy đuổi

– Xe của chủ nó đang cần thay lốp, nên nó đi kiếm về thôi.
– Đây người ta gọi là chạy chối chết cho lần sau chừa cái thói bỏ nhà đi lang thang.
– Cu cậu diễn rất đạt, vừa chạy vừa quan sát bánh xe. Cuối cùng cũng thoát được an toàn bằng cách báo “gâu…gâu…”.
– Sen, bớ Sen cứu! Có bánh xe muốn ám sát ta!
– Không chạy mới lạ, chứ ở lại cho nó cán à.

Xem thêm: Cún cưng sẽ sợ hãi khi ở nhà một mình

Vì một lý do nào đó, chủ nhân của những chú cún buộc phải để chúng ở nhà một mình. Vì thế, chúng sẽ cảm thấy lo lắng, sợ hãi, cô đơn,… khi không có chủ ở bên.

Các bác sĩ thú y nói rằng, không nên để tất cả cún cưng ở một mình trong thời gian dài. Vì khi cảm thấy bị bỏ lại một mình, chúng sẽ thu hút sự chú ý bằng cách cắn xé đồ đạc, sủa ầm ĩ và thậm chí cắn người đến gần. Một số chú chó còn có biểu hiện hoảng loạn, lo lắng và trầm trọng hơn nữa còn rơi vào tình trạng chán nản, bỏ ăn, không muốn gần chủ nữa.

Bình luận của người xem video chú cún cong đuôi chạy vì bị lốp xe truy đuổi
Nhiều chú cún sẽ cảm thấy lo lắng, sợ hãi, cô đơn khi không có chủ ở bên (ảnh: internet).

Vì thế, bạn cần huấn luyện thú cưng khi ở nhà một mình giúp chúng bớt sợ hãi. Nếu việc huấn luyện cún cưng không có tiến triển hoặc có tâm trạng tệ hơn hãy đưa cún cưng đến các phòng khám thú y để các bác sĩ thăm khám, chữa trị kịp thời.

Có thể bạn quan tâm: